“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 15/07/2018

Đôi khi con nhà người ta chẳng phải kẻ huyền bí xa lạ nào mà chính là nhỏ em siêu quậy bên cạnh bạn, dĩ nhiên với điều kiện cô em gái đó phải đáp ứng những tiêu chuẩn của “Ông Anh Trời Đánh”.

Ông Anh Trời Đánh (Brother Of The Year) – bộ phim Thái Lan đến từ nhà sản xuất của kỉ lục phòng vé Thiên Tài Bất Hảo vừa công chiếu ở Việt Nam được một tuần. Phim xoay quanh câu chuyện giở khóc giở cười của hai anh em với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Chut (Sunny Suwanmethanont) là một đứa trẻ trong thân xác gã đàn ông trưởng thành, đặc biệt ở dơ, lầy lội thì Jane (Yaya Urassaya) lại là đứa em gái quốc dân với đủ thứ đức tính tốt đẹp, đúng chuẩn "con nhà người ta" trong truyền thuyết.

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị - Ảnh 1.

Ai xem phim rồi sẽ hiểu "dân anh chị" hẳn là "phấn khích" tột độ và ao ước có được một đứa em gái hoàn hảo như Jane. Không những vô cùng xinh đẹp mà từ nhỏ thành tích học tập của Jane đã xuất chúng hơn người, "bộ sưu tập" điểm A và bằng khen của cô nàng nhiều hơn cả tuổi đời của ông anh trời đánh. Con đường công danh sự nghiệp cũng cứ vậy mà thẳng tiến, chẳng gặp bất cứ cản trở nào. Du học tại Nhật, thành thạo 3 thứ tiếng, có công việc ngay sau một lần phỏng vấn, chẳng mấy khó khăn để giữ vị trí trợ lí giám đốc.

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị - Ảnh 2.

Từ nhỏ thành tích học tập của Jane đã hơn hẳn ông anh trời đánh

Đương nhiên, Jane không phải kiểu con gái chỉ biết học thôi chẳng biết gì. Cô nàng rất giỏi thể thao, nấu ăn và đặc biệt là thành thạo mọi công việc trong nhà. Từ giặt giũ, dọn dẹp, bếp núc đến những việc mà lẽ ra ông anh trời đánh phải làm như sửa bóng đèn đều qua tay Jane. Như một phép lạ, Jane từ em gái trở thành… bảo mẫu kiêm osin cao cấp của Chut.

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị - Ảnh 3.

Cô nàng rất giỏi thể thao

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị - Ảnh 4.

Và đặc biệt đảm việc nhà

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị - Ảnh 5.

Jane bất đắc dĩ trở thành bảo mẫu của ông anh mãi không chịu lớn

Chut là phận làm anh, nhìn thấy mặt trời trước Jane những 5 năm nhưng cả đời lại bị che bởi cái bóng của cô em gái toàn năng. Hẳn là Chut đã phải nhiều lần ngẩng đầu nhìn trời mà cất lời ai oán rằng sao tại sao ông trời đã sinh ra Chut còn cho nhỏ Jane ra đời. Cũng rất có thể, vì ông trời sợ cuộc đời quá ư hoàn hảo của Jane trở nên nhàm chán nên đã "ban tặng" cho cô một ông anh mãi không chịu lớn giúp đời thêm phần sinh động?!

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị - Ảnh 6.

Chut và Jane là hai mảng màu trái ngược hoàn toàn

Thực chất, đằng sau những trò chọc ghẹo, những lời phàn nàn của cô em hoàn hảo dành cho ông anh trời đánh là tình cảm anh em vô cùng sâu đậm. Jane đặc biệt thương anh trai, mọi thứ cô làm cũng chỉ vì lo sợ không biết một ngày cô không thể ở bên chăm sóc thì ông anh mãi không chịu lớn sẽ ra sao.

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị - Ảnh 7.

Jane ảất thương và lo cho anh trai

Chẳng những là một cô em gái hoàn hảo, Jane còn xứng tầm một người yêu mẫu mực. Jane phiên bản khi ở cạnh trai đẹp Moji (Nichkhun) bỗng dưng trở nên dịu dàng đến lạ. Một cô nàng xinh đẹp, tài giỏi, ngọt ngào và luôn hi sinh vì người mình thương, người yêu cực phẩm là đây chứ còn phải kiếm đâu xa.

Người yêu hoàn hảo như vậy, bảo sao Moji không hết mực cưng chiều

Cô em gái hoàn hảo như Jane đích thị là ước mơ của các anh chị đúng không nào? Có điều, đừng ở dơ và bớt lầy lội nếu không muốn bị cô em gái cực phẩm này hành tới bến nhé!

Ông Anh Trời Đánh đang công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm