Jack tiếp tục là “đỉnh chóp", Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 18/12/2020

HOT14’s Artist Of The Week dù không chuyển biến nhiều so với tuần trước nhưng đủ để thấy được sự cạnh tranh cực “gắt” từ các fandom.

Một tuần nữa đã trôi qua và danh sách 10 gương mặt nghệ sĩ của HOT14 được yêu thích nhất cũng đã chính thức lộ diện. Có vẻ như gần đây, vị trí của các bóng hồng trên HOT14’s Artist Of The Week đang dần dần khan hiếm, nhường suất cạnh tranh cho các chàng trai cực hot như: Jack, Sơn Tùng M-TP, Hoài Lâm, Aitai, R.Tee, 16 Typh, Binz, Soobin,... khiến cho bảng xếp hạng thêm phần “khốc liệt” hơn. Không chỉ thế, HOT14’s Artist Of The Week tuần này cho thấy phong độ của Top 5 đang vô cùng vững vàng bởi khả năng “bơm tim" đẩy vote đều đặn từ các fandom. Cùng xem lại một tuần qua, thứ hạng của BXH này đang có diễn biến như thế nào nhé!

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 1.

Theo ghi nhận đến ngày 18/12, Jack vẫn là “đỉnh chóp" bất khả chiến bại trong tuần này với lượt vote áp đảo là 236.215 lượt. Sơn Tùng M-TP tuần trước một bước leo thẳng lên vị trí #5 vẫn bám trụ vững vàng trong tuần này khi được củng cố thêm 2.313 vote. Có vẻ như nhà SKY đã bắt đầu “ra tay" dọn đường cho màn comeback vào ngày 20/12 của anh chàng đây mà! Hoài Lâm tiếp tục là nhân vật “trên nhiều người chỉ dưới một người", nam ca sĩ vẫn giữ chắc cho mình vị trí Á quân với tổng lượt bình chọn là 84.487 lượt.

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 2.

Jack vẫn là gương mặt "đỉnh chóp" của HOT14's Artist Of The Week

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 3.

Hoài Lâm tiếp tục là nhân vật "trên nhiều người nhưng dưới một người"

Sau màn nhá hàng poster và trailer cho MV mới "Chúng Ta Của Hiện Tại", SKY dường như đang thả tim "tổng lực" cho Sơn Tùng M-TP trước thềm comeback. Nam ca sĩ vẫn bám trụ bền bỉ ở vị trí #5 khi có tổng lượt bình chọn là 5.552 lượt. Dù chỉ mới góp mặt trên BXH HOT14's Artist Of The Week vỏn vẹn được 2 tuần, nhưng độ hot và thứ hạng của Sơn Tùng M-TP được dự đoán sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần sau khi MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" được ra mắt. Cùng đón chờ xem anh chàng sẽ khuấy đảo HOT14 trong thời gian tới như thế nào nhé!

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP được SKY "thả tim" tổng lực trước ngày ra mắt MV mới

SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI | OFFICIAL TRAILER

Điểm khác biệt duy nhất trong Top 5 tuần này chính là sự hoán đổi thứ hạng của Aitai và Gil Lê. Kể từ lúc phát hành ca khúc “Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả" cùng với Hoài Lâm, độ hot của Aitai ngày càng được củng cố khi mỗi tuần anh chàng cứ ung dung “tịnh tiến" lên vị trí cao hơn trên BXH HOT14’s Artist Of The Week. Ở tuần này, Aitai với 2.742 lượt bình chọn tăng thêm sau 7 ngày đã chiếm lấy hạng 3 của Gil Lê, đẩy giọng ca “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau" xuống vị trí thứ 4.

Gil Lê và Aitai trong tuần này thay đổi thứ hạng cho nhau

Ở Top 5 vị trí còn lại, K-ICM và APJ tiếp tục là “đôi bạn cùng tiến" khi hai anh chàng lần lượt đứng ở vị trí #6 và #7 - K-ICM được tổng lượt tim là 21.610, trong khi APJ thu về cho mình 15.672 lượt bình chọn. Nếu tuần trước, “thầy” Binz và người anh em thân thiết Soobin chiếm đóng ở #7 và #8, thì tuần này cả 2 vị trí đều được thay thế bằng 2 cậu học trò cưng của anh chàng là R.Tee và 16 Typh. Chẳng biết có kế hoạch gì trước hay không mà thầy trò nhà Binz lại thay phiên nhau đổ bộ HOT14’s Artist Of The Week, làm tuần nào BXH cũng được phen rôm rả!

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 7.

K-ICM và APJ tiếp tục đứng cạnh nhau ở #6 và #7

Học trò Binz - R.Tee và 16 Typh tái xuất HOT14’s Artist Of The Week tuần này với vị trí lần lượt là #8 và #9

Bóng hồng duy nhất của BXH HOT14’s Artist Of The Week tuần này không ai khác chính là cô nàng Lena - “newbie" mới toanh của HOT14. Chốt hạ vị trí #10 sau 2 tuần với lượng vote tăng thêm trong tuần này là 717, liệu Lena sẽ là gương mặt tiếp theo bám trụ bền bỉ trên HOT14’s Artist Of The Week?

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 9.

Cô nàng diễn viên Lena vẫn giữ vững thứ hạng #10 trên BXH HOT14’s Artist Of The Week

Ngoài việc bình chọn cho những sản phẩm âm nhạc yêu thích, người hâm mộ hoàn toàn có thể dành tình cảm cho nghệ sĩ mà mình yêu mến bằng cách truy cập vào trang profile cá nhân ngay trên BXH Realtime HOT14. Mỗi trang profile sẽ bao gồm những thông tin về sự nghiệp và tin tức mới nhất xoay quanh nghệ sĩ đó. Không chỉ vậy, những sản phẩm âm nhạc lọt vào đề cử BXH Realtime HOT14 cũng sẽ xuất hiện ngay tại đây để người hâm mộ có thể thoải mái bình chọn cho không chỉ 1 mà còn nhiều ca khúc khác họ yêu thích.

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 10.

Trang profile của Sơn Tùng M-TP trên BXH HOT14

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 11.

Các ca khúc được đề cử của Sơn Tùng M-TP trên BXH HOT14

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 12.

Trang profile của Soobin trên BXH HOT14

Jack tiếp tục là “đỉnh chóp, Sơn Tùng M-TP được SKY thả tim tổng lực trước màn comeback trong BXH ARTIST HOT14 - Ảnh 13.

Các ca khúc được đề cử của Soobin trên BXH HOT14

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích nghệ sĩ nào nhất trong top 10 dưới đây?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm