Jack khoe nhận được đồng phục Running Man nhưng lại đăng hình... cởi trần mát mẻ, ủa?

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 19:03 21/07/2021

Thôi thì Jack khoe trước để sau này Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng cho mọi người đỡ bỡ ngỡ!

Gần đây, thông tin Running Man Vietnam mùa 2 bị dời lịch phát sóng từ tháng 7/2021 sang tháng 9/2021 khiến người hâm mộ đôi chút tiếc nuối. Tưởng chừng có thể được giải trí với show thực tế hot nhất nhì này ngay trong tháng 7, khán giả lại phải chờ đến 2 tháng nữa mới có thể được xem những tập phát sóng đầu tiên của chương trình.

Jack là một trong những nhân tố mới được thêm vào đội hình mùa 2 nên các khán giả hâm mộ rất háo hức mong chờ được xem anh chàng thể hiện ra sao trong chương trình. Để trấn an fan, Jack đã đăng tải thông báo nhận được đồng phục của Running Man Vietnam và hẹn mọi người vào tháng 9.

Jack khoe nhận được đồng phục Running Man nhưng lại đăng hình cởi trần trùng trục, ủa? - Ảnh 1.

Hình ảnh gây “mất máu” của Jack

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là khoe nhận được đồng phục nhưng hình Jack đăng kèm lại đang... cởi trần. Phải chăng vì nhiều fan mong xé bảng tên xé rách luôn áo nên Jack khoe luôn body để sau này mọi người đỡ bỡ ngỡ?

Jack khoe nhận được đồng phục Running Man nhưng lại đăng hình cởi trần trùng trục, ủa? - Ảnh 2.

Chờ Jack nhé!

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm