Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 01/07/2021

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện tại, Running Man Vietnam sẽ điều chỉnh lịch ghi hình để đảm bảo an toàn cho ê-kíp và cộng đồng, đồng thời tuân thủ các quy định phòng chống dịch của nhà nước.

Mới đây, Nhà sản xuất Dong Tay Promotion đã đưa ra thông báo chính thức: dời lịch phát sóng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tới giữa tháng 9/2021.

Trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập đầu tiên của mùa 2. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, ê-kíp đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc Running Man Vietnam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 7/2021.

Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 1.
Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 2.
Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 3.
Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 4.

Trong 1 tháng giãn cách xã hội vừa qua, Running Man Vietnam đã mở một chiến dịch nhỏ và ý nghĩa mang tên Run From Home kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực. Từ đây, không chỉ dàn Cast mà nhiều người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác như: diễn viên, ca sĩ, vũ công... cũng tham gia thực hiện thử thách tập thể dục - nấu ăn tại nhà.

Ở một diễn biến khác, mới đây chương trình cũng công bố top 8 thí sinh có phần sáng tác - thể hiện nhạc chủ đề hay nhất. Dễ nhận ra một số gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: rapper Sóc Nâu, ca sĩ Acy Xuân Tài, nữ vũ công Phạm Lịch. Theo kế hoạch sắp tới, nhà sản xuất sẽ thực hiện 8 MV quay tại studio cho top 8, hứa hẹn đúng với tinh thần của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 5.
Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 6.
Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 7.
Running Man Việt mùa 2 chính thức dời lịch công chiếu qua tháng 9! - Ảnh 8.

Những hình ảnh của đợt ghi hình đầu tiên

Ảnh: Trần Anh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm