Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 01/07/2021

Hoàng Thùy từng chia sẻ cô không thích khoa trương các mối quan hệ cá nhân trên mạng xã hội.

Thời gian gần đầy, Hoàng Thùy là cái tên bị réo gọi khá nhiều trên mạng xã hội bởi những lùm xùm liên tục bủa vây người đẹp này. Trong đó, loạt tin đồn liên quan đến việc bị đồng nghiệp trong giới người mẫu cạch mặt và có liên quan đến câu chuyện "Where's my Xà Leo?" cũng được bàn tán khá nhiều.

Bản thân Hoàng Thùy cũng thừa nhận mình là người ít nói, sống khá khép kín và không thích khoa trương các mối quan hệ cá nhân lên mạng xã hội. Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có động thái bất ngờ trên trang cá nhân. Cô viết: "Thà có một người bạn tốt còn hơn có một nghìn đứa bạn giả tạo".

Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 1.

Chia sẻ mới của Hoàng Thùy

Quả thật, Hoàng Thùy hiếm khi nào khi chia sẻ hình ảnh thân thiết với các đồng nghiệp lên mạng xã hội và những người cô thân chắc cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay:

Phương Anh

Khán giả của Vietnam's Next Top Model 2011 chắc không thể nào quên được khoảnh khắc Hoàng Thùy khóc nức nở rồi chạy theo khi người chị thân thiết Phương Anh bị loại ở top 5. Sau đó, Phương Anh cũng đã dặn Hoàng Thùy trước lúc ra về là phải thật cố gắng, đừng bao giờ kêu ca cái gì nữa vì sẽ khiến mọi người bực mình.

Sau khi rời khỏi Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Thùy và Phương Anh phát triển theo hai con đường khác nhau nhưng vẫn giữ tình cảm thân thiết. Bản thân Hoàng Thùy cũng từng thừa nhận Phương Anh chính là người chị hiếm hoi mà mình còn gắn bó từ Vietnam's Next Top Model cho đến hiện tại.

Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 2.
Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 3.

Quang Đại

Đây chắc chắn là tình bạn được nhiều người biết đến nhất của Hoàng Thùy. Hoàng Thùy từng cảm thấy bất ngờ xen lẫn tiếc nuối khi Quang Đại bị loại khỏi Vietnam's Next Top Model 2013 vì cho rằng anh chàng hội tụ nhiều yếu tố để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Sau đó, cả hai trở thành bạn bè vô cùng thân thiết đến mức nhiều người lầm tưởng cặp trai tài gái sắc này đang hẹn hò. Có một thời gian, mối quan hệ gặp trục trặc đến mức Quang Đại từng gọi Hoàng Thùy là "bạn cũ". Nhưng sau đó, cả 2 lại hàn gắn tình bạn để trở nên thân thiết đến tận bây giờ.

Quang Đại gọi Hoàng Thùy là "bạn cũ"

Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 5.
Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 6.

Hà Kino

Lại thêm một người bạn của Hoàng Thùy xuất thân từ Vietnam's Next Top Model, Hà Kino và Hoàng Thùy rất chăm tương tác qua lại với nhau trên mạng xã hội. Mối quan hệ của 2 nữ người mẫu tiến triển rất tốt.

Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 7.
Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 8.

Ngoài 3 người bạn thân hiếm hoi ở trên, Hoàng Thùy vẫn được nhiều đàn anh, đàn chị hay đồng nghiệp ở lĩnh vực khác yêu mến:

Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 9.
Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 10.

Võ Hoàng Yến từng xảy ra drama với Hoàng Thùy trên show nhưng ở ngoài đời, cả 2 khá thân

Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 11.
Hoàng Thùy và hội bạn thân hiếm hoi trong showbiz - Ảnh 12.

Hoàng Thùy cũng có mối quan hệ tốt với Hòa Minzy

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm