Hoá ra Jack là thành viên đầu tiên dám spoil thông tin của Running Man Việt trước cả NSX?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/07/2021

Jack đã ẩn ý với fan về thông tin Running Man Việt hoãn phát sóng trước cả nhà sản xuất?

Mới đây, thông tin Running Man Việt mùa 2 bị dời lịch phát sóng từ tháng 7/2021 sang tháng 9/2021 khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Tưởng chừng có thể được giải trí với show thực tế hot nhất nhì này ngay trong tháng 7, khán giả lại phải chờ đến 2 tháng nữa mới có thể được xem những tập phát sóng đầu tiên của chương trình.

Hoá ra Jack là thành viên đầu tiên dám spoil thông tin của Running Man Việt trước cả NSX? - Ảnh 1.

Được biết, trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập đầu tiên của mùa 2. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, ê-kíp đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này khiến chương trình không thể lên sóng đúng dự kiến ban đầu.

Nhà sản xuất Dong Tay Promotion vừa đưa ra thông báo chính thức vào ngày 1/7 vừa qua nhưng có vẻ như fan Jack đều linh tính được chuyện Running Man Việt mùa 2 sẽ tạm dời lịch phát sóng. Trước đó, một trang Facebook được xem là của giọng ca Hoa Hải Đường đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Có show truyền hình thực tế xem mấy tháng tới rồi không nhớ tui đâu mà lo. Có đi đâu đâu, lỡ 4-5 tháng tới không gặp rồi đi yêu người khác à...". Dòng cuối cùng, trang Facebook này còn đính kèm dãy số bí ẩn 9-10-11-12-1.

Hoá ra Jack là thành viên đầu tiên dám spoil thông tin của Running Man Việt trước cả NSX? - Ảnh 2.

Bài đăng hút hơn 65 nghìn lượt thích

Hoá ra Jack là thành viên đầu tiên dám spoil thông tin của Running Man Việt trước cả NSX? - Ảnh 3.

Người hâm mộ đã nghi ngờ chuyện Running Man Việt 2 không lên sóng đúng hẹn

Hoá ra Jack là thành viên đầu tiên dám spoil thông tin của Running Man Việt trước cả NSX? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo như tìm hiểu thì bài đăng này được Jack chia sẻ trên group fan kín của mình nên trang cá nhân của nam ca sĩ không thấy đăng tải gì hết

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm