Liên Bỉnh Phát thừa nhận mất lý trí vì Lan Ngọc, bị gọi là "Mầm non dại gái" ở Running Man Việt mùa 2!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 26/06/2021

Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh đã có một cuộc trò chuyện thú vị trước khi Running Man Việt mùa 2 lên sóng.

Trở thành khách mời của show Ok! Lên Xe tuần này, Liên Bỉnh Phát đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng Trương Thế Vinh về Running Man Việt.

Đáng chú ý, trong chương trình, "Voi Biển" đã bất ngờ đặt câu hỏi cho Liên Bỉnh Phát về mối quan hệ với Lan Ngọc: "Em có thích Ninh Dương Lan Ngọc không mà sao em cứ nhường nhịn, để Ngọc sai khiến em hại tụi anh?".

Liên Bỉnh Phát thừa nhận mất lý trí vì Lan Ngọc, bị gọi là Mầm non dại gái ở Running Man Việt mùa 2! - Ảnh 1.

Trước câu hỏi của đàn anh, "mầm non giải trí" khá bối rối và giải thích: "Thật ra mùa 1 trong team chỉ có mỗi mình Ngọc là nữ thôi, trong thế đó thì em phải nhường rồi... Nhưng mà không biết sao hơi mù quáng, em phải thừa nhận 1 điều là lúc đó em bị mất lý trí. Có 1 tập em chấp Ngọc cả 2 tay, sau tập đó, em thấy mình có quyết định sai lầm. Lúc đó, em có lên xin lỗi mọi người vì làm mất đi tính gay cấn của chương trình nhưng anh yên tâm, chờ coi năm nay, không chừa đứa nào hết, xé hết".

Liên Bỉnh Phát thừa nhận mất lý trí vì Lan Ngọc, bị gọi là Mầm non dại gái ở Running Man Việt mùa 2! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, lời giải thích của Liên Bỉnh Phát không được Trương Thế Vinh chấp nhận, "tố" nam diễn viên Song Lang nói dối: "Anh thấy rõ ràng cũng nhường". "Voi Biển" cũng ấm ức cho biết: "Mình chưa tiết lộ được tình huống nhưng ức kinh khủng khiếp, cũng là dại gái nha các bạn. Liên Bỉnh Phát thương hiệu 'mầm non dại gái'".

Liên Bỉnh Phát thừa nhận mất lý trí vì Lan Ngọc, bị gọi là Mầm non dại gái ở Running Man Việt mùa 2! - Ảnh 3.

"Lúc đó Phát đứng ra bảo vệ lẽ phải, khi thấy giữa 2 người, mình là người thứ 3 phải giúp 1 người. Dù thấy anh Vinh đang đấu với bất kỳ ai không phải là nữ đi nữa thì cũng phải đứng về phe yếu hơn. Anh Vinh như người khổng lồ, 'trùm cuối' rồi", Liên Bỉnh Phát biện minh.

Liên Bỉnh Phát thừa nhận mất lý trí vì Lan Ngọc, bị gọi là Mầm non dại gái ở Running Man Việt mùa 2! - Ảnh 4.

Từ Running Man Việt mùa 1, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc đã được mệnh danh là Saturday Couple, được nhiều khán giả so sánh như Monday Couple của Running Man bản Hàn. Ngay từ đầu chương trình, những khoảnh khắc chăm sóc ân cần của Liên Bỉnh Phát dành cho Lan Ngọc đã khiến mọi người tích cực ghép đôi 2 thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi.

Liên Bỉnh Phát thừa nhận mất lý trí vì Lan Ngọc, bị gọi là Mầm non dại gái ở Running Man Việt mùa 2! - Ảnh 5.

"Đẳng cấp ga lăng" của "mầm non giải trí" dành cho Lan Ngọc trong những tập phát sóng đều tăng dần theo thời gian, khiến fan ghép đôi cả hai và đặt biệt danh Saturday Couple

Với những hé lộ mới từ Trương Thế Vinh, xem ra Saturday Couple của mùa 1 vẫn tiếp tục xuất hiện sang mùa 2, không hề lép vế so với cặp đôi mới Trương Thế Vinh - Thuý Ngân rồi!

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm