IU và SUGA đã đạt Perfect All-kill, fan tiếp tục khen ngợi cặp đôi đồng niên, tiện thể "cà khịa" anti chê ca khúc một màu và ngang ngang

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 11/05/2020

Sau hơn 4 ngày phát hành, ca khúc kết hợp giữa IU và SUGA đã chính thức đạt được danh hiệu cao quý nhất trên iChart.

Vừa qua, IU đã bất ngờ thông báo phát hành đĩa đơn nhạc số mới mang tên "eight" có sự sáng tác và góp giọng của SUGA (BTS) vào 6/5. Màn kết hợp giữa "em gái quốc dân" cùng thành viên "nhóm nhạc toàn cầu" ngay từ khi được xác nhận đã khiến nhiều người dự đoán đây là một "cú nổ".

IU và SUGA đã đạt Perfect All-kill, fan tiếp tục khen ngợi cặp đôi đồng niên, thiện thể cà khịa anti chê ca khúc một màu và ngang ngang - Ảnh 1.

Màn kết hợp giữa IU và SUGA sớm được dự đoán là một "cú nổ".

Và sự thật là đúng như dự đoán khi "eight" nhanh chóng giành All-kill sau gần 1 ngày phát hành, vượt mặt "Happy" của Taeyeon và chặn đường lên no.1 cho "Leo" của BOL4 (ft. Baekhyun).

Mới đây nhất, ca khúc đạt Perfect All-kill đầu tiên trên iChart vào 0 giờ 30 ngày 11/5 (giờ địa phương).

IU và SUGA đã đạt Perfect All-kill, fan tiếp tục khen ngợi cặp đôi đồng niên, thiện thể cà khịa anti chê ca khúc một màu và ngang ngang - Ảnh 2.

"eight" đạt Perfect All-kill đầu tiên trên iChart vào 0 giờ 30 ngày 11/5.

Đây là bài hát thứ 3 trong năm 2020 đạt danh hiệu cao quý nhất iChart sau "Any song" của Zico và "I Give You My Heart" (OST "Crash Landing On You"). Ngoài nhạc số thì lượt xem YouTube của "eight" rất tốt khi đạt hơn 30 triệu lượt xem sau hơn 4 ngày và "hăm he" vượt cả "Blueming" (ca khúc comeback chính của IU hồi tháng 11/2019).

Lượt xem YouTube hiện tại của "eight" và "Blueming".

Nhờ thành tích đặc biệt trên, người hâm mộ gửi lời chúc mừng một lần nữa tới cả IU và SUGA. Họ còn không quên "cà khịa" antifan chê ca khúc này bằng lời đáp trả đanh thép. Chẳng hạn như với lời chê "nhạc một màu" thì họ phản pháo bằng ảnh Perfect All-kill "phủ đầy" màu xanh trên iChart hay lời chê "nhạc ngang ngang" bị "dập" bằng ảnh ca khúc "đụng nóc" Melon liên tục nhiều giờ liền và tạo thành một đường ngang.

Fan tranh thủ dập anti chê "eight" ngay khi ca khúc này đạt PAK đầu tiền.

MV "eight" – IU (Prod. & ft. SUGA of BTS)

Nguồn tham khảo: IC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày