IU "phủ xanh" BXH, trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên đạt Perfect All Kill năm 2020 nhờ hiệu ứng "phát cuồng" tập cuối Crash Landing On You

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 17/02/2020

Thành tích mới nhất của IU cho thấy cô nàng quả thật luôn giữ vững phong độ và khiến người hâm mộ phải "phát cuồng".

Mới đây, ca khúc "I Give You My Heart" - Ost nằm trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám "Crash Landing On You" (Hạ Cánh Nơi Anh) do IU thể hiện đã chính thức đứng đầu mọi bảng xếp hạng nhạc số của Hàn Quốc, bao gồm cả bảng xếp hạng tổng hợp iChart. Như vậy, cũng chỉ sau hơn 1 ngày lên sóng, ca khúc nhạc phim mà sau 9 năm IU mới thể hiện đã chính thức giành danh hiệu Perfect All-kill (PAK).

OST phim "Crash Landing On You" do IU thể hiện nhanh chóng đạt danh hiệu Perfect All-kill trên hệ thống BXH Hàn Quốc

Với thành tích này, IU đã chính thức trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên và là nghệ sĩ thứ hai đạt Perfert All Kill trong năm 2020. Trước đó, "quái vật nhạc số" Zico là người đầu tiên đạt thành tích này với "Anysong". Đặc biệt hơn, ca khúc chủ đề của "Crash Landing On You" cũng là bản nhạc phim mà IU thể hiện sau 9 năm. Chính vì vậy thành tích này khiến cho các fan của "em gái quốc dân" vô cùng tự hào.

Sau hiệu ứng tập cuối Crash Landing On You, IU chính thức phủ xanh BXH trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên đạt Perfect All Kill năm 2020 - Ảnh 2.

IU trở thành nữ ca sĩ đầu tiên và là nghệ sĩ thứ 2 đạt perfect all kill trong năm 2020.

Bên cạnh đó, việc "I Give You My Heart" nhanh chóng đạt thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy cũng không phải điều quá bất ngờ khi bộ phim "Crash Landing On You" đang tạo hiệu ứng cao khi vừa kết thúc tập cuối cùng tối qua. Tạm biệt cặp đôi Jung Hyeok và Se Ri khi tạo nên cơn "dư chấn" đặc biệt với phim truyền hình Hàn Quốc trong đầu năm 2020, chắc chắn những giai điệu của "I Give You My Heart" do IU thể hiện sẽ còn mang đến nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

"I Give You My Heart" - IU (Crash Landing On You OST)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm