IU chiêu đãi fan "bữa tiệc cẩu lương" trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 19/10/2021

Sự trở lại lần này cùng với strawberry moon, IU đã một lần nữa chứng tỏ phong độ không thay đổi của mình.

Vào 10h đêm ngày 18/10 (theo giờ Việt Nam), IU đã chính thức xuất xưởng MV mới nhất của mình với tên gọi strawberry moon, digital single của ca khúc cùng tên cũng đồng loạt được phát hành trên mọi nền tảng nhạc số. Với câu chuyện về ngày "trăng dâu", IU đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc "đã phần nhìn, thỏa phần nghe".

MV strawberry moon - IU

Dựa trên truyền thuyết về "strawberry moon" (mùa "trăng dâu") nơi biến tình yêu thành hiện thực, IU đã tái hiện một khung cảnh đầy màu sắc cùng bạn diễn Lee Jong Won. Tương truyền rằng, nếu được cùng người mình yêu ngắm "trăng dâu" vào đêm rằm tháng 6, thì tình yêu của cả 2 sẽ thăng hoa cùng cái kết đầy viên mãn. Lựa chọn khung giờ ra mắt vào 0h đêm (theo giờ Hàn Quốc), IU đã gián tiếp bỏ qua yếu tố về bảng xếp hạng để có thể đem lại cho người nghe một trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đón chờ trăng lên.

Bên cạnh đó, visual của IU và "bữa tiệc cẩu lương" mà cô nàng cùng bạn diễn chính "phân phát" cho fan ngay trong đêm cũng đã khiến dân tình được một phen náo loạn.

IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 2.

IU cùng những phân cảnh với bạn diễn như muốn "đốn tim" người xem

IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 3.
IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 4.
IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 5.

Thế giới đầy thơ mộng hiện lên trong strawberry moon

IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nhan sắc của IU cũng là một điểm nhấn xuyên suốt MV

Một số bình luận của cư dân mạng ngay sau khi strawberry moon vừa phát hành:

- Nghe đúng chuẩn một bài tình ca, thấy yêu đời hẳn luôn.

- IU không bao giờ làm khán giả thất vọng hết á, càng ngày càng đẹp, mong rằng sẽ sớm thấy chị trong lễ trao giải cuối năm.

- Biết vì sao IU can đảm ra nhạc vào giờ này không? Vì ả có bao giờ sợ tụt hạng đâu, với thành tích đạt 10 nghìn likes trên MelOn chỉ sau 7 phút phát hành, strawberry moon đã trở thành ca khúc đạt được cột mốc này nhanh nhất trong năm 2021 đó.

- Nhạc hay vừa phải cho một đêm thu se lạnh, IU xinh khỏi bàn, cũng phải kể đến anh nam chính, đóng vai bác sĩ nhìn visual tôi không mặn mà lắm mà trong MV đẹp trai quá, 2 bạn trẻ đẹp đôi xỉu luôn quý vị.

- IU sáng tác ca khúc này là mong fan cũng như những người yêu mến IU có thể đón nhận âm nhạc một cách tự nhiên nhất. Ra nhạc vào giờ này thì thấy rõ ràng cô ấy thích thế thôi, chứ chẳng mong muốn gì ở bảng xếp hạng hay chặn đầu ai cả. Cảm ơn những người thức đến giờ này để nghe thử nhạc của cổ, yêu mến IU thì hãy cùng tận hưởng âm nhạc nhé.

- IU ra nhạc giờ này mới chất nè, sáng mai dậy chỉ việc đếm số lần no.1 thôi chứ sao nữa.

IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 7.

strawberry moon thiết lập thành tích là ca khúc đạt được cột mốc 10 nghìn likes nhanh nhất trong năm 2021

IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 8.

Tên ca khúc cùng IU lần lượt xuất hiện trên những vị trí tìm kiếm đầu tiên tại Hàn Quốc

IU sáng mai dậy chắc sẽ kiểu: "Ô! Thứ hạng cao quá trời nè!"

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh hậu trường của strawberry moon vừa được IU chia sẻ:

IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 10.
IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 11.
IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 12.
IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai! - Ảnh 13.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm