ITZY tiết lộ 3 tiêu chí để thực tập sinh được chọn ra mắt dưới trướng JYP

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/03/2019

Những gương mặt được JYP tin tưởng phải luôn tuân thủ theo 3 quy tắc này!

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Master in the House", ITZY đã trình diễn ca khúc ra mắt "DALLA DALLA" trước các thành viên và CEO của JYP - Park Jin Young. Trong khi dàn cast của "Master in the House" liên tục trầm trồ, thán phục vì tài năng của 5 cô gái thì Park Jin Young chỉ nghiêm mặt quan sát "gà nhà".

JYP nhận xét: "Các em đã sửa lỗi khá nhiều theo những gì mà chúng ta đã thảo luận trước đó. Nhưng vẫn còn một vài thứ cần phải hoàn hiện thêm, các em không được để chân cạnh nhau thế này". Sau đó, Park Jin Young tiếp tục đưa ra những lời phê bình chi tiết về màn trình diễn của ITZY khiến các thành viên "Master in the House" phải chen ngang: "Em nghĩ là anh đang quên mất chúng ta đang ghi hình cho 1 show thực tế rồi!".

ITZY tiết lộ 3 tiêu chí để thực tập sinh được chọn ra mắt dưới trướng JYP - Ảnh 1.

Lee Seung Gi đã hỏi ITZY: "Các em đã được ra mắt gần đây đúng không? Điều gì đáng nhớ nhất mà Park Jin Young từng nói với các em?". Thành viên Chaeryeong liền đáp lại: "Trung thực, chân thành và khiêm tốn là những điều mà ngài chủ tịch luôn nhấn mạnh khi chỉ bảo tụi em ạ!". Yang Se Hyung nói: "Hình như đó là phương châm của đại gia đình JYP luôn thì phải?" và ITZY đã gật đầu đồng ý.

Lee Seung Gi tuyên bố: "Dường như đó là những tính cách cực kỳ quan trọng tại JYP?" và Park Jin Young đã giải thích: "Tính cách và thái độ sẽ dần được bộc lộ theo thời gian thực tập. Các bạn trẻ đã thực tập ở JYP một thời gian rồi được cho ra mắt chính là những gương mặt luôn tuân thủ theo các quy tắc đó một cách nghiêm túc".

Không chỉ có ITZY mà các đàn anh, đàn chị đi trước nhà JYP như Wonder Girls, Miss A, GOT7, TWICE, Stray Kids... cũng luôn được Park Jin Young dặn dò về 3 đức tính trung thực, chân thành và khiêm tốn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm