ITZY lập kỷ lục người xem trong lần xuất hiện đầu tiên trên show thực tế không phải "cây nhà lá vườn"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 11/03/2019

Dù chỉ mới ra mắt nhưng sức hút cực khủng của ITZY là điều không thể chối từ!

Các thành viên của "Master In The House" vừa được ghé thăm trụ sở mới của công ty JYP ở tập mới nhất. Bên cạnh được trò chuyện với ngài chủ tịch, ê-kíp của chương trình còn được "bố Park" dẫn đi giới thiệu với những cô con gái út là "tân binh khủng long" ITZY. Lee Seung Gi đã nói đùa khi gặp các hậu bối: "Trời ơi, tôi nên chỉnh trang quần áo, đầu tóc trước khi đến đây mới phải".

ITZY lập kỷ lục người xem trong lần xuất hiện đầu tiên trên show thực tế không phải cây nhà lá vườn - Ảnh 1.

Các thành viên đã được gặp ITZY

Thành viên của ITZY - Ryujin đã nói rằng cô bạn Chaeryeong từng là một fan cuồng của Lee Seung Gi và chính Chaeyreong cũng xác nhận điều này: "Em là fan của anh từ năm 2004 đấy ạ!" nhưng rồi Ryujin tiết lộ: "Cậu ấy chỉ là fan đến năm 2011 thôi ạ!".

Khi Park Jin Young hỏi điều gì đã thay đổi ở năm 2011, Chaeryeong bẽn lẽn thừa nhận mình đã trở thành fan của nam diễn viên Kim Soo Hyun sau khi xem xong bộ phim "The Moon that Embraces the Sun (Mặt trăng ôm mặt trời)". Lee Seung Gi đáp lại bằng cách cởi áo khoác như sẵn sàng sàng cho một cuộc chiến: "Nói với Kim Soo Hyun ra khỏi đây đi nhé!".

ITZY lập kỷ lục người xem trong lần xuất hiện đầu tiên trên show thực tế không phải cây nhà lá vườn - Ảnh 2.

Sau khi tập phim này được lên sóng, lượng người xem nhanh chóng đạt kỷ lục khi lên đến 11.1% trên toàn cầu, đây là lượt ratings cao nhất trong 13 tuần mà chương trình ghi nhận được kể từ tập ngày 9/12/2018.

Khoảnh khắc được theo dõi nhiều nhất là khi JYP cho thấy cách đào tạo ca sĩ cho công ty, lên đến 12.8%. Có thể nói, nếu không tính 2 show "cây nhà lá vườn" trước đó thì đây chính là show ngoài đầu tiên mà ITZY tham gia. 

ITZY lập kỷ lục người xem trong lần xuất hiện đầu tiên trên show thực tế không phải cây nhà lá vườn - Ảnh 3.

Lượt xem của chương trình tăng vọt ở tập 60 khi có sự tham gia của JYP & ITZY

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm