Thực hư công ty chủ quản BTS sẽ quản lý nhóm nam mới của "Produce X 101"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/03/2019

Big Hit Entertainment sẽ cùng CJ E&M ra mắt Belif Global Audition để tuyền chọn nhóm nam mới, không thuộc dự án "Produce".

Mới đây, cộng đồng fan Kpop và đặc biệt là những người hâm mộ chuỗi chương trình "Produce" của Mnet đang xôn xao về việc Big Hit Entertainment – công ty đại diện của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS sẽ tiếp nối ‎YMC Entertainment (công ty chủ quản của I.O.I), Swing Entertainment (công ty chủ quản của WANNA ONE), Off The Record Entertainment (công ty chủ quản của IZ*ONE) trực tiếp quản lý nhóm nhạc nam sắp tới bước ra từ chương trình "Produce X 101".

Thực hư công ty chủ quản BTS sẽ quản lý nhóm nam mới của Produce X 101 - Ảnh 1.

Mọi thứ xoay quanh nhóm nhạc bước ra từ chương trình của Mnet đều được fan Kpop hết sức quan tâm

Nhiều fan đang lo ngại rằng, Big Hit vừa ra mắt nhóm nhạc tân binh TXT, còn nhiều hoạt động cần chuẩn bị cho nhóm mới, hà cớ gì phải đi "nuôi con" cho đối thủ. Thực tế, vào tháng 7 năm 2018, Big Hit và CJ E&M đã bắt tay với số vốn đầu tư lên tới 7 tỷ won. Trong đó, CJ E&M nắm giữ 52% cổ phần, Big Hit nắm giữ 48% cổ phần. Hai bên có kế hoạch tìm kiếm và phát triển một nhóm nhạc idol toàn cầu.

Nhóm nhạc ra mắt từ dự án này sẽ chịu sự quản lý của CJ E&M về các hoạt động bên lề cũng như các chiến dịch quảng bá, marketing, còn Big Hit sẽ chỉ là công ty hỗ trợ về mặt sản xuất âm nhạc và tham gia vào khâu tuyển chọn thực tập sinh. Mọi hoạt động trọng tâm của Big Hit hiện tại vẫn là tập trung chú trọng toàn bộ đến BTS và TXT.

Thực hư công ty chủ quản BTS sẽ quản lý nhóm nam mới của Produce X 101 - Ảnh 2.

"Gà chiến" của Big Hit: BTS và TXT

Mới đây, trên trang web chính thức của Belif Lab thông báo: "Belif Lab đang tìm kiếm các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Kpop toàn cầu sẽ ra mắt vào năm 2020. CJ E&M - nơi đã tạo ra chuỗi "Produce", và Big Hit Entertainment – công ty đã tìm ra và sản xuất BTS, sẽ phối hợp cùng nhau thực hiện dự án này. Buổi tuyển chọn đầu tiên tại Seoul bắt đầu vào ngày 23 tháng 3, chúng tôi sẽ đến thăm các thành phố lớn trong nước cũng như các địa điểm khác nhau ở nước ngoài".

Như vậy, dự án này và "Produce" mùa 4 không hề liên quan đến nhau. Fan Kpop sẽ sớm được diện kiến 2 nhóm nhạc nam tiềm năng của Kpop trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm