ITZY thắng cúp nhưng netizen lại trầm trồ khen nhóm nữ "họ hàng xa" với TWICE vì phá kỉ lục tân binh 2020 của aespa

Nguyên Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:11 07/05/2021

Dù không giành được hạng nhất nhưng nhóm tân binh này vẫn được công chúng quan tâm không kém ITZY.

Chiều tối 6/5, loạt nghệ sĩ đã xuất hiện tại M! Countdown của nhà đài Mnet để biểu diễn những ca khúc mới nhất của mình. Chương trình tuần này đón chào sự trở lại của nhóm nhạc 12 năm tuổi Highlight với Sorry và ca khúc chủ đề NOT THE END sau hơn 3 năm vắng bóng tại làng nhạc, ITZY với Mafia In the morning.

Sau cùng, nhóm nữ "họ hàng xa" với TWICE là STAYC và ITZY là 2 cái tên được đề cử cho vị trí hạng nhất trong tuần này. Dù gặp bất lợi do thời gian trở lại là vào thứ 6 tuần trước, nhóm nữ nhà JYP vẫn hiên ngang mang về chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá lần này với điểm số 6120.

ITZY thắng cúp nhưng netizen lại trầm trồ khen nhóm nữ họ hàng xa với TWICE vì phá kỉ lục tân binh 2020 của aespa - Ảnh 1.

ITZY giành cúp đầu cho Mafia In the morning trên M!Countdown 6/5

Mafia In The Morning mang về chiếc cúp chiến thắng cho ITZY. Nhóm biểu diễn sân khấu encore ca khúc

Tuy là người "xưng vương" trong M!Countdown tuần này, ITZY lại không được cư dân mạng đề cập quá nhiều mà sự chú ý lại đổ dồn vào nhóm đối thủ dù họ không lên sân khấu trình diễn. Việc hạng mục điểm nhạc số đạt tối đa 4.500 điểm của tân binh đến từ High Up Entertainment chính là điều khiến nhóm xuất hiện nhiều tại phần bình luận.

Thời gian qua, STAYC đã phá kỉ lục tân binh 2020 có bài hát đạt thứ hạng cao nhất trên Melon 24Hits (ASAP no.66) của aespa (Black Mamba no.70). Ngoài ra, nhóm cũng là tân binh nữ 2020 duy nhất có album bán được hơn 50 nghìn bản trên Hanteo (STAYDOM phát hành 8/4).

MV ASAP - STAYC

Đến từ công ty nhỏ nhưng lại có thành tích vô cùng khả quan so với các tân binh khác ra mắt cùng năm, STAYC đang nhận được nhiều sự chú ý về mình nhờ nhan sắc khá ấn tượng cùng khả năng hát live rất ổn định trên các sân khấu của những chương trình ca nhạc hằng tuần. Cư dân mạng mong nhóm sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai cũng như sớm mang về chiếc cúp âm nhạc đầu tiên.

- Điểm nhạc số của STAYC còn cao hơn của ITZY luôn, nhóm đang làm tốt mảng này thật đấy.

- STAYC gây ấn tượng mạnh ghê, nhan sắc và kĩ năng của nhóm không phải dạng vừa đâu.

- Wow, đến từ công ty nhỏ mà STAYC cũng đạt thành tích khá ổn nhỉ, chắc sẽ sớm có cúp trong tương lai thôi.

- Đạt hạng 2 thì tiếc cho STAYC thật nhưng dù gì cũng là một bước tiến vững chắc trong làng nhạc đối với một tân binh đến từ công ty nhỏ.

ITZY thắng cúp nhưng netizen lại trầm trồ khen nhóm nữ họ hàng xa với TWICE vì phá kỉ lục tân binh 2020 của aespa - Ảnh 4.

STAYC gây chú ý nhờ thành tích, nhan sắc và kĩ năng khá ổn dù đến từ công ty nhỏ

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm