Ít nhất 2 người thiệt mạng, 31 người bị thương trong vụ phóng hỏa khách sạn

Nguyễn Hằng, Theo Báo Tin Tức 22:21 22/12/2019

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 31 người bị thương trong một vụ phóng hỏa tại một khách sạn ở Tây Nam Hàn Quốc ngày 22/12.

 Ít nhất 2 người thiệt mạng, 31 người bị thương trong vụ phóng hỏa khách sạn  - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hỏa tìm kiếm nạn nhân tại hiện trường vụ hỏa hoạn tại khách sạn ở Gwangju, Hàn Quốc, ngày 22/12/2019. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Giới chức địa phương cho biết vụ việc xảy ra tại một khách sạn nhỏ 5 tầng tại tỉnh Gwangju, cách thủ đô Seoul 330 km về phía Nam. Đội cứu hỏa đã dập tắt đám cháy khoảng 30 phút sau khi lửa bùng phát. Hai nạn nhân thiệt mạng được xác nhận đều là nam giới, một người 22 tuổi và một người 49 tuổi. Một quan chức lực lượng cứu hỏa cho biết số người thiệt mạng có thể tăng vì trong số 31 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện có 5 người vẫn bất tỉnh.

Sĩ quan cảnh sát xử lý vụ việc, ông Lee Chung-mun cho biết một nghi phạm được xác định mang họ Kim khai nhận đã dùng bật lửa đốt một chiếc gối trong phòng khách sạn ở tầng 3 sau đó bỏ ra ngoài. Khi được hỏi về động cơ gây hỏa hoạn, nghi phạm 39 tuổi này nói rằng đang bị một người khác đe dọa. Cảnh sát dự định đề nghị các chuyên gia về bệnh tâm thần tiến hành đánh giá sức khỏe tinh thần của nghi phạm dù đối tượng này chưa được xác nhận mắc bệnh tâm thần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm