4 thế hệ Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh, Hoàng tử bé Geogre vẫn chiếm spotlight vì vẻ ngoài vừa chững chạc vừa đáng yêu

Nhật Thành, Theo Helino 21:41 22/12/2019

Lần đầu tiên, Nữ hoàng Anh xuất hiện cùng với 3 vị vua tương lai của hoàng gia trong một sự kiện Giáng sinh vào tuần trước.

Mới đây, hoàng gia Anh đã công bố bức ảnh chụp Nữ hoàng cùng với con trưởng là Thân vương xứ Wales - Hoàng tử Charles, Công tước xứ Cambridge - Hoàng tử William và Hoàng tử Geogre (con trai của Hoàng tử William) đang cùng nhau tập dượt làm bánh pudding cho lễ Giáng sinh.

Ở trong bức hình, Hoàng tử nhỏ tuổi Geogre đang nhào bột bánh bằng thìa gỗ dưới sự chỉ dẫn của bố và ông nội Charles. Nữ hoàng cũng dành cho người thừa kế ngai vàng 6 tuổi một ánh mắt trìu mến.

Cả 4 thế hệ của Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh nhưng mọi sự chú ý đều dành cho tiểu Hoàng tử Geogre - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh và 3 người thừa kế ngai vàng trong tương lai rất vui vẻ khi cùng nhau làm bánh

Bức hình được chụp vào tuần trước khi Nữ hoàng cùng với 3 người thừa kế ngai vàng trong tương lai đang ở trong phòng Âm nhạc, một trong 19 căn phòng của cung điện Buckingham. Và tiểu Hoàng tử là được chú ý hơn cả với tấm áo sơ mi trắng sạch sẽ, không một vết bẩn dù chẳng hề đeo tạp dề khi làm bánh. Thậm chí, người thừa kế nhỏ tuổi này cũng không hề xắn tay áo.

Cả 4 thế hệ của Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh nhưng mọi sự chú ý đều dành cho tiểu Hoàng tử Geogre - Ảnh 2.

Vị Hoàng tử nhỏ tuổi gây sự chú ý của công chúng khi xuất hiện với một chiếc áo sơ mi trắng tinh tươm

Còn Nữ hoàng mặc một chiếc váy màu xanh nhạt, thanh lịch được thiết kế bởi Angela Kelly, trên ngực có cài viên đá sapphire. Trong khí đó, Hoàng tử William và Thân vương Charles đều diện những bộ vest rất lịch lãm, sang trọng.

Những chiếc bánh pudding này là một phần chiến dịch của Quân đoàn Hoàng gia Anh - là một tổ chức từ thiện cung cấp hỗ trợ tài chính, giúp đỡ về mặt tình cảm cho các thành viên và cựu quân nhân của Lực lượng Vũ trang Anh, chúng sẽ được trao tặng cho các cựu chiến binh già và neo đơn, nhằm xoa dịu nỗi buồn của họ. Quỹ từ thiện này sẽ gửi tặng 99 chiếc bánh vào năm sau để đánh dấu 99 năm tuổi của mình. Dự án kết hợp với Hoàng gia Anh được thực hiện bởi Alex Cavaliere, một cựu quân nhân từng phục vụ trong Quân đoàn Hậu cần Hoàng gia và hiện tại đang làm việc ở 1 trong 6 nhà dưỡng lão của quỹ từ thiện.

Cả 4 thế hệ của Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh nhưng mọi sự chú ý đều dành cho tiểu Hoàng tử Geogre - Ảnh 3.

Đây là một sự kiện phối hợp giữa Quân đoàn Hoàng gia Anh với các thành viên trong hoàng tộc

Những đoạn phim ghi lại hoạt động nấu ăn của 4 thành viên trong Hoàng gia này sẽ được phát sóng vào tuần sau như là lời nhắn gửi đến lễ Giáng sinh. Nó được hi vọng là một sự khởi đầu mới cho Hoàng gia sau một năm cũ lùm xùm và nhiều bê bối.

Ngay khi được công bố, bức ảnh nhanh chóng đạt 600.000 lượt like. Rất nhiều fan hâm mộ Hoàng gia đã bày tỏ sự thích thú đối với khoảnh khắc đáng yêu này:

Cả 4 thế hệ của Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh nhưng mọi sự chú ý đều dành cho tiểu Hoàng tử Geogre - Ảnh 4.

"Cực kỳ đáng yêu."

Cả 4 thế hệ của Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh nhưng mọi sự chú ý đều dành cho tiểu Hoàng tử Geogre - Ảnh 5.

"Nữ hoàng bên cạnh những di sản tuyệt vời của bà."

Cả 4 thế hệ của Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh nhưng mọi sự chú ý đều dành cho tiểu Hoàng tử Geogre - Ảnh 6.

"Tiểu Hoàng tử Geogre đáng yêu quá!'

Cả 4 thế hệ của Hoàng gia Anh tề tựu trong cùng một bức ảnh nhưng mọi sự chú ý đều dành cho tiểu Hoàng tử Geogre - Ảnh 7.

"Nữ hoàng và 3 vị vua trong tương lai! Thật tuyệt khi được trông thấy họ cũng tề tựu như vây."

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm