Ít ai biết Goo Hara từng gửi MV mới cho T.O.P (BIGBANG), nam thần tượng xin lỗi vì không thể trả lời tin nhắn cuối cùng của người em

TUDu, Theo Helino 18:30 25/11/2019

T.O.P (BIGBANG) vừa đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn của Goo Hara, anh chàng gửi lời xin lỗi và dành lời khen cho nữ thần tượng bạc mệnh.

Chiều ngày 24/11 vừa qua, làng giải trí Châu Á vô cùng bàng hoàng trước thông tin cựu thành viên KARA - cô nàng Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng do tự tử. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng ngắn ngủi, showbiz Hàn đã chứng kiến sự ra đi đột ngột của 2 nữ thần tượng cũng là 2 người bạn thân thiết là Sulli và Hara. 

Hiện không chỉ người hâm mộ, gia đình của nữ idol bạc mệnh cảm thấy đau buồn mà những người đồng nghiệp trong nghề cũng tạm hoãn các hoạt động để bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn tới cựu thành viên KARA.

Ít ai biết Goo Hara từng gửi MV mới cho T.O.P (BIGBANG), nam thần tượng xin lỗi vì không thể trả lời tin nhắn cuối cùng của người em - Ảnh 1.

Cả Kpop đau buồn trước sự ra đi của Goo Hara.

Goo Hara không chỉ là người bạn thân của G-Dragon, cô nàng còn là người em thân thiết với anh chàng T.O.P (BIGBANG). Mới đây, nam thần tượng vừa đăng tải lên Instagram những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của Goo Hara khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi đọc lại.

Trong bức ảnh đầu tiên, Goo Hara đã gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn đến T.O.P với lời nhắn: "Oppa à, tuy đã muộn rồi nhưng chúc mừng sinh nhật anh nhé". Tại thời điểm đó, T.O.P không thể trả lời tin nhắn nên sau khi Goo Hara qua đời, nam thần tượng đã bày tỏ sự tiếc nuối: "Tin nhắn cuối cùng mà tôi không thể trả lời em ấy lại là lời chúc sinh nhật... Anh xin lỗi Hara à, em hãy yên nghỉ nhé".

Ít ai biết Goo Hara từng gửi MV mới cho T.O.P (BIGBANG), nam thần tượng xin lỗi vì không thể trả lời tin nhắn cuối cùng của người em - Ảnh 2.

Tin nhắn Goo Hara gửi lời chúc mời sinh nhật đến T.O.P.

Khi phát hành MV tiếng Nhật mới nhất mang tên "Mignight Queen", Hara cũng đã gửi cho T.O.P xem cùng dòng tin nhắn: "Oppa à, anh đã xem MV chưa ạ? Hãy xem nó nhé". Đăng tải ảnh chụp màn hình, thành viên BIGBANG dành những lời khen cho Hara khiến khán giả cảm thấy vô cùng đau lòng: "Một đứa trẻ ngoan ngoãn và tốt bụng, với nhiều ước mơ và đam mê trong âm nhạc và công việc".

Ít ai biết Goo Hara từng gửi MV mới cho T.O.P (BIGBANG), nam thần tượng xin lỗi vì không thể trả lời tin nhắn cuối cùng của người em - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình Goo Hara từng gửi MV mới "Midnight Queen" cho T.O.P.

Ít ai biết Goo Hara từng gửi MV mới cho T.O.P (BIGBANG), nam thần tượng xin lỗi vì không thể trả lời tin nhắn cuối cùng của người em - Ảnh 4.

Chắc hẳn T.O.P cũng đang rất buồn trước sự ra đi đột ngột của người em Goo Hara.

Ít ai biết Goo Hara từng gửi MV mới cho T.O.P (BIGBANG), nam thần tượng xin lỗi vì không thể trả lời tin nhắn cuối cùng của người em - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm