Ít ai biết BTS có 1 MV bị gắn mác 19+ do có nhiều hình ảnh nhạy cảm, tội nhất là Jungkook vì đóng "cảnh nóng" mà không được xem

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 02/05/2020

Sau khi sự thật này được "đào lại", nhiều người hâm mộ không khỏi trêu chọc "út vàng" của BTS.

Với độ nổi tiếng trên toàn cầu của BTS như hiện nay, chắc hẳn nhiều fan Kpop đã quen thuộc với các MV hàng trăm triệu view của họ như "DNA", "FAKE LOVE", "IDOL", "Boy With Luv", "ON"... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhóm từng có một sản phẩm nhạy cảm đến mức bị gắn mác 19+.

MV được nhắc đến ở đây là "I NEED U" phiên bản gốc được đăng tải trên kênh Big Hit Labels (trước kia là ibighit) vào 10/5/2015, tức là muộn hơn 11 ngày so với bản chính thức (29/4/2015). Ca khúc này nằm trong mini album thứ 3 "The Most Beautiful Moment In Life pt.1". 

Ít ai biết BTS có 1 MV bị gắn mác 19+ do có nhiều hình ảnh nhạy cảm, tội nhất là Jungkook vì đóng cảnh nóng mà không được xem - Ảnh 1.

MV "I NEED U" phiên bản gốc của BTS bị gắn mác 19+ ở góc trên bên phải màn hình tại phần đầu.

Nguyên nhân không phải vì MV có những cảnh hở bạo mà do phần hình ảnh có nội dung khá bạo lực mà trong đó Jungkook là nhân vật chính. Anh chàng đang đi lang thang trên đường thì va phải 2 thanh niên côn đồ rồi bị chúng ngang nhiên "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" dù sự việc có thể giải quyết êm đẹp chỉ bằng lời xin lỗi.

Jungkook vô tình va phải 2 thanh niên côn đồ rồi...

...bị chúng thượng cẳng chân hạ cẳng tay liên tục.

Là nhân vật chính trong pha diễn xuất đầy kịch tính và đau đớn trên, song em út của BTS lại không thể trực tiếp xem MV này trên YouTube vì thời điểm sản phẩm này được tung ra thì anh chỉ mới 18 tuổi. Chuyện này từng khiến anh chàng phải than thở với ARMY trong quá khứ.

Sau khi sự thật trên được "đào lại", nhiều ARMY không khỏi trêu chọc "út vàng" Jungkook vì là nhân vật trong cảnh đánh nhau mà lại không được xem mình đánh nhau như thế nào. Một số fan còn cho biết đã từng xem MV này được dù chưa đủ tuổi do biết cách lách luật của YouTube:

 – "Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ".

– "Là nhân vật trong cảnh đánh nhau mà không thể xem cảnh mình đánh nhau, thật đắng lòng. Haha".

– "Đọc xong sự thật này không biết nên buồn hay cười đây?".

– "Xin lỗi anh chứ em xem MV này lúc 14 tuổi luôn á. Haha".

– "Xưa tôi cũng không coi được nhưng mượn được tài khoản của bà chị nên mới vô xem dù chưa đủ 19 tuổi".

MV "I NEED U" (Original Ver.) – BTS

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm