Isaac có "cảnh nóng" cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả tranh cãi khi thấy "na ná" Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa?

Nhật Nguyên, Theo Báo dân sinh 14:10 10/10/2020

MV Cất Em Vào Tâm Tư sẽ lên sóng vào tối 13/10 sắp tới, đánh dấu màn comeback hoành tráng của Isaac.

Tối ngày 9/10, Isaac đã chính thức phát hành trailer cho MV Cất Em Vào Tâm Tư. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã hé lộ đoạn teaser audio bắt tai, poster giới thiệu nữ chính Jun Vũ và teaser video với câu chuyện về cửu vĩ hồ (hồ ly chín đuôi). Cất Em Vào Tâm Tư là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn, cùng phần hình ảnh với nhiều kỹ xảo độc đáo được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Isaac - Cất Em Vào Tâm Tư (trailer MV)

Khác với những đồn đoán rằng Jun Vũ sẽ vào vai hồ ly chín đuôi xinh đẹp, quyến rũ Isaac, nhưng thực ra chính Isaac mới là người đảm nhận vai yêu tinh. Mở màn trailer, Isaac xuất hiện trong tạo hình lịch lãm của một giáo sư ở thời hiện đại, vô tình gặp lại Jun Vũ - người con gái mà anh đã sống hàng ngàn năm để chờ đợi một lần hội ngộ.

Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 2.
Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, hàng loạt những ký ức cũ hiện về, gợi nhiều diễn biến thú vị: từ khoảnh khắc Isaac là một hồ ly bị thương, cho đến cảnh tình cảm nóng bỏng của Isaac và Jun Vũ ở kiếp trước. Nhưng đoạn trailer khép lại bằng cảnh Jun Vũ đột nhiên ngã quỵ trong vòng tay Isaac đã báo hiệu một biến cố lớn xảy ra cho cả hai nhân vật ở thời hiện đại.

Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 4.
Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 5.

Thông qua đoạn trailer MV Cất Em Vào Tâm Tư, khán giả có thể thấy được phần kỹ xảo và hiệu ứng cầu kì mà đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã dày công thực hiện. Hình ảnh Isaac hoá hồ ly chín đuôi giữa khung cảnh thần tiên càng làm tôn lên sự ma mị, kỳ ảo của sản phẩm âm nhạc này. Bên cạnh đó, cảnh tượng rừng đào huyền ảo chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong đoạn trailer.

Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 6.

Nói về ý tưởng hóa thân thành nam hồ ly khá độc đáo của mình, Isaac cho biết: "Trong các MV drama Việt Nam đã dùng quá nhiều tạo hình về người thường nhưng chưa ai dùng hình ảnh một nam hồ ly. Tôi thấy hình ảnh này rất đặc biệt, mới lạ và chuyện tình giữa người với yêu tinh sẽ tạo ra nhiều đất diễn, tình huống thú vị. Nhiều người cũng đánh giá gương mặt tôi phù hợp với cổ trang".

Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 7.

Isaac đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ một kịch bản MV dành cho riêng mình. Nam ca sĩ tìm hiểu kỹ càng về nghề nghiệp, tạo hình, câu chuyện riêng của nhân vật để mang tới điểm khác biệt cho sản phẩm của mình. "Mỗi lần làm MV, tôi cảm giác như mình làm một bộ phim vậy. Phải có đầu - giữa - kết rõ ràng. Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, ngoài phần nghe khán giả có thể nhận ra Isaac ở bài đó có hình tượng gì đặc trưng, câu chuyện đi liền với âm nhạc như thế nào", anh chia sẻ.

Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, rất nhiều khán giả sau khi xem đoạn trailer nhá hàng này đã đánh giá có rất nhiều nét tương đồng với nội dung và tạo hình của bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Bộ phim hiện tượng truyền hình Hoa ngữ năm 2017 cũng sở hữu các chi tiết về người hoá thân thành hồ ly, về hình tượng rừng đào. Bên cạnh đó, đây cũng chỉ mới là phần trailer "nhá hàng" cho MV chính thức thế nên vẫn còn quá sớm để khẳng định ekip của Isaac và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh có lấy ý tưởng từ Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa hay không.

Isaac hé lộ cảnh nóng cùng Jun Vũ trong trailer MV mới, khán giả dấy lên tranh cãi khi thấy na ná Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa? - Ảnh 9.

Khán giả để lại bình luận trái chiều trong bài đăng của một trang cộng đồng.

- Nhìn ra phim Tam Sinh Tam Thế liền luôn á!

- Nhớ phim Thập Lý Đào Hoa quá...

- Nhìn tưởng gốc cây ở rừng đào 10 năm.

- Có cây đào với hồ ly 9 đuôi là em thích rồi đó anh!

- Lấy ý tưởng từ Thập Lý Đào Hoa sao? Hồ ly trắng 9 đuôi ở rừng đào 10 dặm?

- Giống thiệt nhưng để MV ra coi sao đã mấy ông ơi!

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày