IQ vô cực: Mang giấy khai sinh đi trộm xe, đạo chích 19 tuổi bỏ luôn lại ở hiện trường cùng cả đống ảnh tự sướng

Duy Vu, Theo Helino 19:11 10/04/2019

Có một số người, sinh ra đã không hợp với nghề trộm cắp.

Kian Talty, 19 tuổi, vào hôm thứ Hai vừa qua (ngày 8/4) đã đột nhập vào một ngôi nhà thuộc thành phố Cairns, Úc. Trong quá trình gây án, đạo chích 19 tuổi đã trộm thành công một chiếc xe hơi và bỏ chạy. 

Những tưởng công cuộc truy tìm gã trộm sẽ gặp nhiều khó khăn; nhưng không, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ Kian chỉ ít lâu sau đó. Tại sao ư? Chuyện là tên đạo chích khờ khạo này đã mang theo một chiếc túi đến hiện trường vụ trộm, trong đó có giấy khai sinh, giấy tờ khai thuế, giấy triệu tập của tòa từ những phi vụ trước của mình và trên hết là chiếc điện thoại tràn ngập ảnh tự sướng nữa! 

Như muốn "tạo điều kiện" cho cảnh sát, Kian đã để lại cái túi chứa đầy thông tin cá nhân lại nhà gia chủ, trước khi tẩu thoát với chiếc xe hơi. Khỏi phải nói, lực lượng chức năng bắt giữ Kian gần như ngay tức khắc.

IQ vô cực: Mang giấy khai sinh đi trộm xe, đạo chích 19 tuổi bỏ luôn lại ở hiện trường cùng cả đống ảnh tự sướng - Ảnh 1.
IQ vô cực: Mang giấy khai sinh đi trộm xe, đạo chích 19 tuổi bỏ luôn lại ở hiện trường cùng cả đống ảnh tự sướng - Ảnh 2.

Điện thoại của Kian bỏ lại hiện trường chứa đầy những bức hình chụp tự sướng.

Đứng trước tòa vào ngay ngày hôm sau, Kian bị tuyên có tội, làm dày thêm bảng "thành tích" bất hảo của tên đạo chích tuổi đời còn quá ít này. Kian có cả thảy 7 trang ghi đầy những cáo buộc phần lớn bao gồm trộm cắp, đột nhập tư gia,...

Trong phiên tòa, thẩm phán Alan Comans từ chối đưa ra phán quyết bảo lãnh cho Kian, bởi thanh niên này được cho là "rất nguy hiểm với xã hội đến mức không kiểm soát được."

Kian Talty sẽ được tuyên án vào ngày 21/5 sắp tới, dự là sẽ phải xộ khám khá lâu để có thời gian suy nghĩ về sự dại dột của mình trong phi vụ cuối.

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm