Trộm được 4 chiếc đồng hồ Rolex hơn 2,5 tỷ đồng, nữ đạo chích đánh liều giấu luôn vào chỗ cực hiểm hóc

Duy Vu, Theo Helino 15:30 17/01/2019

Đã có nhiều giả thuyết được dân mạng đặt ra, ví dụ như: "Liệu đồng hồ sinh học của nữ đạo chích này có bị rối loạn không nhỉ?"

Sau lần gặp gỡ đầu tiên với Ramon Diaz, 46 tuổi, tại một hộp đêm ở Miami, Mỹ, cô Delajurea Brookens đã tự nguyện theo ông về khách sạn. Tại đây, cô gái 29 tuổi đã cuỗm mất chiếc túi vải chứa 5 chiếc đồng hồ xa xỉ, với tổng trị giá lên đến 108 nghìn đô (khoảng 2,5 tỷ đồng), rồi bỏ trốn.

Trộm được 4 chiếc đồng hồ Rolex hơn 2,5 tỷ đồng, nữ đạo chích đánh liều giấu luôn vào chỗ cực hiểm hóc - Ảnh 1.

Chân dung nữ đạo chích 29 tuổi.

Nhận ra khối gia tài lớn đã "không cánh mà bay" cùng cô bạn mới quen, ông Diaz tức tốc đuổi theo Brookens, để rồi khi thấy cô đang cố gọi taxi, Diaz đã tóm gọn cô nàng.

Khám người nữ đạo chích, cảnh sát chỉ tìm thấy một chiếc Hublot giá 22 nghìn đô - 1 trong số 5 chiếc đồng hồ hạng sang kia. 4 chiếc đồng hồ hiệu Rolex còn lại đã mất tích không rõ lý do, cho đến khi quản tù nơi cô Brookens bị giam giữ phát hiện ra số đồ xa xỉ còn lại này đang được giấu trong âm đạo của cô nàng. Một trong số những chiếc Rolex có giá lên tới 60 nghìn đô (gần 1,5 tỷ đồng), một chiếc khác được đính kim cương cực giá trị.

Trộm được 4 chiếc đồng hồ Rolex hơn 2,5 tỷ đồng, nữ đạo chích đánh liều giấu luôn vào chỗ cực hiểm hóc - Ảnh 2.

Một trong những chiếc Rolex bị đánh cắp có giá lên tới 60 nghìn đô.

Kết cục, Brookens bị kết tội chiếm đoạt tài sản, sở hữu ma túy cùng một vài tội danh khác. Đáp lại vụ trộm cắp kì quặc này, dân mạng xứ sở cờ hoa chỉ còn biết tặc lưỡi:

"Ít ra cũng đòi lại được đầy đủ là tốt rồi, đồng hồ Rolex vẫn luôn nổi tiếng về khả năng chống nước mà!"

"Được đấy, từ giờ khỏi lo đi muộn nhé!"

"Liệu đồng hồ sinh học của nữ đạo chích này có bị rối loạn không nhỉ?"

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm