Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa

Duy Vu, Theo Helino 22:06 05/03/2019

Được biết, trước khi thực hiện "phi vụ thế kỷ" này, con mèo 8 tuổi được cho là đã nhiều lần cướp đồ trang trí và đồ chơi như một dạng chiến lợi phẩm.

Theo đã nổi danh từ nhỏ là một con mèo có tật trộm cắp vặt. Sau khi thấy nhà liên tục mất các món đồ trang trí Giáng Sinh cùng mấy món đồ chơi, cô chủ Rachael Drouet đã áp dụng nhiều biện pháp mạnh để dạy dỗ Theo, nhưng đều vô ích.

Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa - Ảnh 1.

"Nhìn gì mà nhìn? Muốn bị thó đồ không?"

Bẵng đi một thời gian đến khi Theo tròn 8 tuổi, gia đình cô chủ Drouet đã chuyển sang một ngôi nhà khác trong cùng thị trấn Ipswich, Suffolk, Anh Quốc. Yên ổn được ít lâu, "mèo đạo chích" Theo lại quyết định ra tay; duy chỉ có điều, lần này mục tiêu nhắm đến sẽ không còn là mấy món đồ vô giá trị nữa.

Ngày nọ, khi nhà hàng xóm không để ý, Theo đã lượn lờ quanh cửa rồi thó luôn túi nhựa chứa khoản tiền "khổng lồ" (đối với loài mèo) lên tới... 25.70 bảng Anh (khoảng 750 nghìn đồng). Khoản tiền này được gia chủ để lại cho anh nhân viên giao sữa, nhưng chưa kịp lấy đã bị Theo trộm mất.

Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa - Ảnh 2.

Khoản tiền mất cắp vào tay Theo lên tới... 750 nghìn đồng.

May mắn thay, cô Drouet đã phát hiện ra vụ việc này. Bên trong túi bóng còn để lại thông tin của chủ nhà bị mất cắp, nên Drouet có thể hoàn trả số tiền cho nạn nhân.

"Chủ nhà cũng tốt tính, tôi trả lại tiền cũng chỉ cười mỉm rồi cảm ơn, như thể chưa có chuyện gì xảy ra vậy!" - cô Drouet nói. "Còn Theo, nó sẽ bị phạt, đương nhiên rồi!"

Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa - Ảnh 3.

May cho mèo Theo, vì cô chủ Drouet đã tìm được thông tin người mất tiền để lại trong chiếc túi bóng.

Theo BBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm