"IQ 200" của fan BLACKPINK tại Mỹ: Hô biến iPhone thành Samsung để được thần tượng selfie cùng

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 25/04/2019

Lo ngại các idol sẽ "hắt hủi" mình chỉ vì dùng iPhone, fan cứng này đã nghĩ ra cách bao xịn để hóa giải điều đó.

Cách đây 1 tuần, các Blink đã được dịp bàn tán sốt xình xịch với những hình ảnh đầu tiên của nhóm trong lịch trình đi lưu diễn thế giới. Đặc biệt nhất, khoảnh khắc để lại ấn tượng mạnh hôm đó không hẳn là những vũ điệu nảy lửa, mà là hành động "ngây thơ vô số tội" của Jisoo: Cầm smartphone của fan lên selfie ngay giữa concert.

Jisoo selfie với iPhone của fan, quên mất một điều cực kỳ quan trọng

Selfie với fan thì có tội tình gì mà lại đáng nói như vậy, đã thế Jisoo còn bị Jennie ra can ngăn không cho tiếp tục nữa chứ? Thực chất, BLACKPINK hiện đang làm đại sứ thương hiệu cho Samsung, trong khi chiếc điện thoại trong tay Jisoo lúc đó là iPhone do một fan nhờ selfie cùng. Trước màn hình lớn trực tiếp với hàng triệu khán giả theo dõi trên toàn thế giới, đó có thể là một lý do để phạt nặng vì vi phạm hợp đồng thương hiệu.

Vì vậy, một fan BLACKPINK tại Mỹ đã không cam chịu những thế lực vây hãm mà Samsung phủ lên các idol của mình, nghĩ ngay ra kế sách thần sầu để hóa giải lời nguyền đó: Biến chiếc iPhone của mình thành điện thoại Samsung là xong! Cô nàng với nickname NicholeZhang trên Twitter đã đăng tải hình ảnh sản phẩm cuối cùng sau khi phù phép, mới nửa ngày đã nổi đình nổi đám với hơn 4.600 Like và 3.100 Share:

IQ 200 của fan BLACKPINK tại Mỹ: Hô biến iPhone thành Samsung để được thần tượng selfie cùng - Ảnh 2.

Dù cách vẽ đè lên case ốp lưng iPhone của chủ thớt còn ngô nghê, vụng về đúng chuẩn "0 hoa tay", thậm chí còn sai chính tả tên gọi Samsung nhưng tiếc gì một Like cho nỗ lực hết mình vì thần tượng thế này nhỉ.

Được biết, trước sự cố kia, BLACKPINK cũng đã tới Thái Lan để biểu diễn cho một sự kiện ra mắt smartphone mới của Samsung, nhưng dường như vậy vẫn là chưa đủ để Jisoo nhớ về bản hợp đồng mà nhóm đang thực hiện.

Sau khi sự cố của Jisoo xảy ra vài ngày, Jennie cũng lại là thành viên tiếp theo liên quan đến một video và hành động tương tự. May mắn thay, Jennie vẫn rất tỉnh và xinh gái, nhận ra ngay chiếc điện thoại của fan là iPhone nên tinh tế từ chối, nhẹ nhàng giải thích ngay trên sân khấu:

Jennie rất tỉnh, nhận ra iPhone của fan và từ chối selfie

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm