iPhone có thể giúp "triệt hạ" tình địch trong nháy mắt - cách quảng cáo đầy sáng tạo mới nhất của Apple

Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 06/03/2019

Hoặc đối với quảng cáo hồi tháng trước của Apple, nó cũng có thể "huỷ diệt" cả tình bạn thân thiết đấy!

Apple mới đây đã tung ra một vài quảng cáo về tính năng Depth Control trên các mẫu iPhone 2018. Nó sẽ cho phép người dùng điều chỉnh độ mờ ảo của ảnh chụp ở chế độ Portrait Mode kể cả sau khi chụp.

Trong video ra mắt vào tháng trước, một bà mẹ cảm thấy rất bực khi bạn mình chụp ảnh chân dung con trai và vô tình "xoá" mất đứa con của cô ở hậu cảnh. Cô liền tức tối hỏi "Ai ở đằng sau đấy ? Ơ chị ghét con em à ? Sao chị lại xoá phông mất cả con em rồi?" Bà mẹ cầm điện thoại liền giải thích rằng mình không cố ý, và có thể "ngừng xoá phông" và lấy lại chi tiết của cậu bé kia. Hiện đại chưa?

Quảng cáo xóa phông trên iPhone

Đoạn clip mới nhất có độ dài 30 giây thì mang đến thông điệp ngược lại hoàn toàn. Một cặp đôi đang âu yếm nhau trên giường sau khi ra về khỏi một bữa tiệc và anh chồng đang lướt lại ảnh trên iPhone của mình. "Anh chụp em quả này đẹp không?" anh nói, và đưa vợ xem tấm hình mà mình đã ghi lại. Tuy nhiên, thay vì khen tay nghề chụp ảnh của chồng thì cô vợ lại bận để ý đến ai đó ở phía xa. À! Đó chính là Alenjandro – đồng nghiệp của cổ ở chỗ làm và rất vui tính. Cảm thấy có một chút ghen tuông nổi lên, anh chồng liền zoom vào Alenjandro trong khi cô vợ đang mải cười khúc khích vì trò đùa mà "tên" kia kể.

Alejandro — Apple

Dùng tính năng Depth Control, anh chồng xoá luôn sự hiện diện của Alejandro khỏi tấm hình và chẳng ai nhận ra bóng dáng của anh ta nữa. "Tốt hơn rồi đấy," anh nói. Nói rồi cả hai cùng nhìn nhau mỉm cười. Chẳng rõ có chuyện gì mờ ám giữa người vợ với anh chàng Alejandro này không, nhưng có lẽ Apple cũng sẽ không cập nhật thêm cho ta chi tiết gì về câu chuyện này đâu!

Theo PhoneArena

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm