iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 12/10/2020

Cả thế giới đang "nín thở" chờ đợi iPhone 12 ra mắt, nhưng ngoài 4 mẫu iPhone mới, sẽ có nhiều thứ đáng chờ đợi tại sự kiện tháng 10 của Apple.

iPhone 12 và iPhone 12 Mini mới

Theo nhiều tin đồn, Apple sẽ có 4 mẫu iPhone 12 ra mắt cùng một lúc: iPhone 12 Mini - màn hình 5,4 inch; iPhone 12 Max - màn hình 6,1 inch; iPhone 12 Pro - màn hình 6,1 inch;  iPhone 12 Pro Max có màn hình 6,7 inch.

iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu - Ảnh 1.

Trên thực tế, đây là kỷ lục đối với Apple - vì trước đó công ty chưa bao giờ ra mắt nhiều điện thoại thông minh như năm nay. Tuy nhiên, bước này có ý nghĩa làm rõ ranh giới phân khúc điện thoại thông minh thông thường và dòng "Pro". Apple có thể ngừng bán tất cả dòng iPhone, ngoại trừ iPhone SE (2020). Điều này có nghĩa là iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone XR sẽ bị khai tử.

  AirTags - Thẻ đeo tìm kiếm của Apple

Trong tháng này, bên cạnh 4 chiếc iPhone mới của Apple, dự kiến sẽ có thêm bởi thiết bị theo dõi đồ vật, AirTag.

iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu - Ảnh 2.
  MacOS Big Sur

Đây là một bản cập nhật có ý nghĩa quan trọng nhất trong 10 năm qua - sự tồn tại của macOS. Sẽ có nhiều người chờ đợi macOS Big Sur nhiều hơn iPhone 12.

iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu - Ảnh 3.
  Máy Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicon

Apple đã nói sẽ trình làng máy Mac đầu tiên với bộ xử lý riêng của mình vào cuối năm nay. Rất có thể hãng sẽ ra mắt Macbook 12 inch, iMac hoặc Mac mini thế hệ mới. Nếu đó là iMac mới, tại sao hãng lại phát hành iMac 2020? 

iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu - Ảnh 4.
  AirPods Studio

  Apple gần như chắc chắn sẽ công bố các sản phẩm âm thanh mới trong thời gian tới. AirPods Studio sẽ đóng vai trò nổi bật trong sự kiện iPhone 12. Nó sẽ hoạt động với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào và chúng sẽ tích hợp sâu hơn với iPhone. 
  iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu - Ảnh 5.

  One more thing...

  Sự kiện diễn ra vào ngày 13/10 sẽ được livestream trực tiếp trên trang web và kênh YouTube của Apple. Vào cuối sự kiện iPhone 12, Tim Cook có thể công bố một chiếc Apple TV hoặc iMac mới. Hay nó sẽ là một concept của iPhone màn hình.
  Tấ cả sẽ được lý giải trong sự kiện "Hi, Speed".
iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu - Ảnh 6.

Theo: Internet

iPhone 12 và nhiều sản phẩm mới sắp được Apple giới thiệu - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

  Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
 • Đọc thêm