iPhone 11 Pro Max - "ai-phôn mười một pờ-rô-mắc" - sẽ là smartphone có tên dài nhất lịch sử

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 17:07 04/09/2019

Nêu tên gọi trên trở thành sự thật đúng như những gì được dự đoán, lời khẳng định trên hoàn toàn chính xác miễn bàn luận.

Khá nhiều thông tin đã được hé lộ liên quan tới thế hệ iPhone 11 sắp ra mắt của Apple, dĩ nhiên thiết kế vẻ ngoài và cấu hình sức mạnh sẽ là 2 khía cạnh hấp dẫn nhất đối với mọi fan hâm mộ. Thế nhưng, liệu mấy ai nhận ra một cái "nhất quả đất" nữa đã được dành cho iPhone 11 ngay từ khi còn chưa ra mắt để khiến ai nấy đều phải trầm trồ?

iPhone 11 Pro Max - ai-phôn mười một pờ-rô-mắc - sẽ là smartphone có tên dài nhất lịch sử - Ảnh 1.

Ảnh dựng concept dành cho iPhone 11.

Đó chính là danh xưng tên gọi dành cho nó: iPhone 11 Pro Max. Được biết, trong 3 biến thể ra mắt của thế hệ lần này, iPhone 11 Pro Max sẽ tương ứng với phiên bản kế nhiệm iPhone XS Max của năm ngoái, mang đặc trưng cao cấp nhất cũng như màn hình lớn nhất.

Tất nhiên Apple rất ít khi hé nửa lời xác nhận trước về những thông tin liên quan cho tới thời điểm tổ chức event, nhưng ít nhất đó cũng là quan điểm chung của rất nhiều nguồn tin uy tín. Một số đối tác lắp ráp hoặc làm phụ kiện thân thiết lâu năm của Apple cũng "vô tình" lỡ miệng nói ra những tên gọi này, càng cho thấy những bằng chứng có thể tin tưởng rằng đây là lựa chọn cuối cùng của Apple dành cho bộ 3 iPhone thế hệ mới. 

Nếu vậy, đây sẽ là tên gọi khá trúc trắc, loằng ngoằng và dài dòng bậc nhất lịch sử thế giới, chí ít là trong phạm vi sản phẩm của Apple. Lạ lùng thay, phương châm của Apple luôn hướng đến sự tối giản và tinh tế, có vẻ như lại hơi ngược chiều với cách đặt tên này thì phải?

iPhone 11 Pro Max - ai-phôn mười một pờ-rô-mắc - sẽ là smartphone có tên dài nhất lịch sử - Ảnh 2.

Một bức ảnh hé lộ được rất nhiều người truyền tay nhau những ngày gần đây.

Được biết, iPhone 11 Pro Max sẽ mang những đặc điểm mạnh mẽ đánh chú ý như chip A13 mới nhất, màn hình 6,5 inch siêu nét với mật độ điểm ảnh 458ppi, RAM 6GB và pin 3500 mAh (hoặc có thể lớn hơn).

Xét cho cùng, hãy hít một hơi thật sâu trước khi nhắc đến tên gọi dài ngoằng của chiếc iPhone này kẻo... lỡ nhịp lúc nào không biết đâu!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm