iOS 12 đã chính thức tung ra, nâng cấp ngay trong một nốt nhạc để iPhone 5s cũng chạy nhanh phè phè

DG, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 18/09/2018

Apple đã cho phép người dùng nâng cấp lên bản chính thức của iOS 12 kể từ ngày hôm nay - 18/9.

Đúng như kế hoạch thông báo trước đó, Apple đã chính thức cho phép người dùng cập nhật lên hệ điều hành iOS 12 kể từ ngày hôm nay (18/9). Nhà Táo cho biết phiên bản này sẽ giúp các mẫu iPhone cũ hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn rất nhiều. Apple cho biết iOS 12 sẽ giúp tốc độ mở ứng dụng tăng 40%, tốc độ mở bàn phím nhanh hơn 50% và tốc độ truy cập máy ảnh cũng tăng đến 70%.

Trước khi chính thức nâng cấp lên iOS 12, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có nằm trong danh sách được hỗ trợ không nhé! Theo đó, tất cả những dòng máy có thể sử dụng iOS 11 đều chạy tốt phiên bản mới nhất này, bao gồm: iPhone X, iPhone 8/8Plus, iPhone 7/7Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone SE và iPhone 5S.

iOS 12 đã chính thức tung ra, nâng cấp ngay trong một nốt nhạc để iPhone 5s cũng chạy nhanh phè phè - Ảnh 1.

Để bắt đầu cài đặt, hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm (Settings > General > Software Update) và đợi một lúc là xong. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình nâng cấp diễn ra an toàn nhất, hãy nhớ sao lưu lại dữ liệu trước khi cập nhật iOS, đồng thời hãy cắm sạc liên tục tránh tình trạng sập nguồn ngoài ý muốn. (Tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm