Instagram tiếp tục có bản cập nhật "đi vào lòng đất": Cộng dồn lượt xem story từ Facebook, nhìn cho nhiều chứ chẳng để làm gì!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 25/05/2021

Bản cập nhật này với mục đích cho người dùng tiện theo dõi lượt người xem story từ cả Facebook và Instagram nhưng không mấy người dùng "mặn mà" với tính năng này lắm.

Instagram hiện nay đã trở thành nền tảng được nhiều người dùng trẻ ưu ái. Đặc biệt, tính năng story trên Instagram cũng được đánh giá cao hơn so với các nền tảng khác khi có các công cụ bổ trợ để khiến story đẹp mắt, nội dung thu hút hơn như GIF, âm thanh, vote, filter...

Instagram tiếp tục có bản cập nhật đi vào lòng đất: Cộng dồn lượt xem story từ Facebook, nhìn cho nhiều chứ chẳng để làm gì! - Ảnh 1.

Story Instagram đã trở nên quá quen thuộc và là một phần không thể thiếu

Mới đây, Instagram đã tiếp tục tung ra bản cập nhật mới đối với tính năng story. Cụ thể, nếu bạn đăng tải cùng một story lên 2 nền tảng: Facebook và Instagram, thì Instagram sẽ cộng dồn lượt xem từ story Instagram và story Facebook thành một. Việc cộng dồn lượt xem này khiến nhiều người bất ngờ khi số lượng người xem story tăng theo cấp số nhân. 

Instagram tiếp tục có bản cập nhật đi vào lòng đất: Cộng dồn lượt xem story từ Facebook, nhìn cho nhiều chứ chẳng để làm gì! - Ảnh 2.
Instagram tiếp tục có bản cập nhật đi vào lòng đất: Cộng dồn lượt xem story từ Facebook, nhìn cho nhiều chứ chẳng để làm gì! - Ảnh 3.

Chỉ có 17 người theo dõi nhưng có đến 21 người xem khiến nhiều người "hốt hoảng"

Một vài ý kiến cho rằng, họ vẫn thích tách bạch Instagram và Facebook hơn thay vì bất cứ gì cũng sát nhập vào nhau. Một vài người dùng Instagram muốn đây là "chốn riêng tư" của bản thân nên việc bỗng dưng có cả nghìn người xem story khiến họ bị choáng ngợp.

Instagram tiếp tục có bản cập nhật đi vào lòng đất: Cộng dồn lượt xem story từ Facebook, nhìn cho nhiều chứ chẳng để làm gì! - Ảnh 4.
Instagram tiếp tục có bản cập nhật đi vào lòng đất: Cộng dồn lượt xem story từ Facebook, nhìn cho nhiều chứ chẳng để làm gì! - Ảnh 5.

Đây không phải là lần đầu tiên Instagram nhận được những phản ứng trái chiều từ các bản update của mình. Trước đây, quyết định sát nhập nền tảng nhắn tin Messenger và Direct trên Instagram cũng vấp phải sự phản đối của nhiều người.

Instagram tiếp tục có bản cập nhật đi vào lòng đất: Cộng dồn lượt xem story từ Facebook, nhìn cho nhiều chứ chẳng để làm gì! - Ảnh 6.

Bản update này cũng từng nhận không ít chỉ trích

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm