INFOGRAPHIC: Các phương tiện công cộng hoạt động ra sao trong thời điểm dịch bệnh Covid-19?

Tùng - Addesign, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 01/04/2020

Để phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19, các chuyến bay Hà Nội - TP.HCM - Hà Nội đã giảm chỉ còn 1 chuyến/ 1 hãng bay/ ngày. Trong khi đó xe khách đi/ đến Hà Nội, TP.HCM cũng bị tạm dừng, xe công nghệ vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên phải tuân thủ nhiều quy định chặt chẽ.

Ngày 31/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Nhằm phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19, nhiều tỉnh thành đã đồng loạt quyết định tạm dừng hoặc giảm phương tiện vận chuyển hành khách, hạn chế việc di chuyển của người dân nhất là từ các tỉnh, TP có dịch đến những địa phương khác.

Theo quy định mới, các phương tiện vận tải hành khách sẽ bị hạn chế hành trình di chuyển, đồng thời phải đáp ứng các quy định chặt chẽ. Quy định này được áp dụng từ 0h ngày 1/4 đến hết ngày 15/4.

INFOGRAPHIC: Các phương tiện công cộng hoạt động ra sao trong thời điểm dịch bệnh Covid-19? - Ảnh 1.
INFOGRAPHIC: Các phương tiện công cộng hoạt động ra sao trong thời điểm dịch bệnh Covid-19? - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm