Incheon United tuyên bố hết hợp đồng với Công Phượng, nhưng lý do mới khiến tất cả bất ngờ

PH, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 02/06/2019

Sáng sớm ngày 2/6, CLB Incheon United đăng tải thông tin họ đã kết thúc hợp đồng với tiền đạo Việt Nam, Nguyễn Công Phượng. Tuy nhiên, lý do sâu xa được đội bóng Hàn Quốc tiết lộ là do Công Phượng chủ động xin rút lui để sang Pháp thử việc.

Theo đó, hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa CLB HAGL và CLB Incheon United có thời hạn 1 năm đã kết thúc sớm. Công Phượng đến Hàn Quốc vào tháng 2/2019, sau 4 tháng thi đấu cho đội bóng Hàn Quốc, anh đã chủ động xin chia tay Incheon United. 

Chia tay đội bóng đang xếp cuối bảng tại K.League Classic 2019, tiền đạo Việt Nam sẽ sang Pháp thử việc trong thời gian từ 15/6 đến 15/7, sau khi kết thúc King's Cup 2019. 

Trước khi rời đi, Công Phượng chia sẻ: "Tôi muốn cho mọi người thấy tôi thành công ở Incheon United nhưng tôi không thể làm điều đó. Tôi hy vọng Incheon sẽ làm tốt hơn khi có một cầu thủ nước ngoài tốt hơn tôi. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá trong thời gian chơi bóng tại đây. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình ở bất cứ nơi nào tôi đến".

Incheon United tuyên bố hết hợp đồng với Công Phượng, nhưng lý do mới khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 1.

Đồ hoạ: Giang Nguyễn

Thông tin trên có thể khiến người hâm mộ vừa mừng vừa lo. Dẫu sao ở Incheon United Công Phượng thường xuyên phải ngồi dự bị, thậm chí không được đăng kí thi đấu. Rời đi là cơ hội để Công Phượng tìm lại phong độ và được chơi bóng thoả thích. Tuy nhiên, việc kết thúc hợp đồng khi chưa có được bàn thắng nào tại K.League Classic 2019 khiến chuyến xuất ngoại thứ 2 của cầu thủ sinh năm 1995 chưa có nhiều dấu ấn. 

Công Phượng cũng đã có mặt tại Thái Lan hội quân cùng HLV Park Hang-seo và các đồng đội đội tuyển Việt Nam, tham dự King's Cup 2019. Sáng nay 2/6, toàn đội sẽ di chuyển từ Bangkok đến Buriram tham dự giải đấu trên chuyến bay có cả đội tuyển Thái Lan.

Công Phượng làm nhiếp ảnh gia, chụp ảnh cho bạn thân cực lầy

Công Phượng dạy đồng đội Hàn Quốc nói tiếng Việt để tán tỉnh các cô gái Việt Nam

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm