Im ắng hậu ly hôn, Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: "Khi còn mặn nồng đầu gối tay ấp, khi dừng lại phang nhau như con thù"

Tun, Theo Báo dân sinh 10:25 18/08/2020

Chia sẻ của Việt Anh đang khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Hậu ly hôn, Việt Anh kín tiếng hơn về chuyện đời tư. Anh gây chú ý khi quyết định sang Hàn Quốc "đập mặt xây lại", xuất hiện với diện mạo khác hẳn. Mới đây nhất, sau 1 thời gian "im hơi lặng tiếng", Việt Anh khiến dân tình đổ dồn mọi sự quan tâm khi bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý, giọng điệu trách móc.

"Cuộc sống này lạ thật, càng ngày con người ta càng trở nên tàn nhẫn và thủ đoạn hơn với nhau thì phải. Khi còn mặn nồng đầu gối tay ấp thì bao nhiêu lời vàng ngọc và yêu thương dành cho nhau nhưng chỉ ngay khi dừng lại vì bất cứ lý do gì là họ sẵn sàng phang nhau như con thù, con hằn bằng tất cả những vũ khí mình có mà bất chấp tất cả. Các cụ ta có câu: "Hết tình thì còn nghĩa chứ. Làm người ai làm thế?" Xã hội phát triển là tốt nhưng cũng nên giữ lại chút gì đó hoài niệm tốt đẹp, nhất là về tình người!", anh viết.

Hậu ly hôn, Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: Khi đầu gối tay ấp thì yêu thương mặn nồng, vừa dừng lại là phang nhau như con thù - Ảnh 2.

Việt Anh bất ngờ đăng đàn như muốn trách móc 1 ai đó trên trang cá nhân.

Hậu ly hôn, Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: Khi đầu gối tay ấp thì yêu thương mặn nồng, vừa dừng lại là phang nhau như con thù - Ảnh 3.

Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền cùng nhiều khán giả, đồng nghiệp đã để lại nhiều thắc mắc.

Hậu ly hôn, Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: Khi đầu gối tay ấp thì yêu thương mặn nồng, vừa dừng lại là phang nhau như con thù - Ảnh 4.

Lâu lắm rồi mới lại thấy Việt Anh đăng status nhiều tâm trạng như vậy.

Hậu ly hôn, Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: Khi đầu gối tay ấp thì yêu thương mặn nồng, vừa dừng lại là phang nhau như con thù - Ảnh 5.

Cách đây 1 năm, Việt Anh gây chú ý khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện với diện mạo khác hẳn.

Hậu ly hôn, Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: Khi đầu gối tay ấp thì yêu thương mặn nồng, vừa dừng lại là phang nhau như con thù - Ảnh 6.

Hiện anh dành thời gian nhiều cho công việc và chăm sóc con trai nhỏ sau ly hôn.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14