Đăng đàn bức xúc về một công ty bảo hiểm, Việt Anh bỗng bị vô hiệu hoá Facebook: "Tôi không hiểu đây là sự vô tình hay cố ý nữa"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 03/06/2020

Sau khi thể hiện sự bức xúc trong một bài đăng nhắc tới một công ty bảo hiểm, tài khoản cá nhân của Việt Anh đã bị vô hiệu hoá chỉ sau 2 tiếng.

Thông tin diễn viên Việt Anh bất ngờ bị vô hiệu hoá tài khoản Facebook cá nhân đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Liên lạc với Việt Anh, nam diễn viên cho biết trước khi tài khoản bị khoá, anh có đăng một bài viết thể hiện sự bức xúc với một công ty bảo hiểm và sau đó chỉ vài tiếng, trang cá nhân của anh đã bị đánh sập.

"Nghi ngờ thì chưa có bằng chứng nào cụ thể nhưng tôi chỉ thấy có một sự trùng hợp hơi lạ lùng là khi tôi bức xúc đăng tin về cách làm việc của công ty bảo hiểm thì chỉ mấy tiếng đồng hồ sau Facebook của tôi đã bị đánh sập. Tôi không hiểu đây là sự vô tình hay cố ý nữa", Việt Anh chia sẻ.

Đăng đàn bức xúc về một công ty bảo hiểm, Việt Anh bỗng bị vô hiệu hoá Facebook: Tôi không hiểu đây là sự vô tình hay cố ý nữa - Ảnh 2.

Việt Anh bất ngờ bị vô hiệu hoá tài khoản Facebook cá nhân sau khi đăng đàn bức xúc nói về một công ty bảo hiểm.

Nói rõ hơn về sự việc này, nam diễn viên "Sinh tử" cho hay: "Tôi đã mua bảo hiểm bên đấy trong gần hết 1 năm. Tuy nhiên có 1 số điều tôi cảm thấy không thoải mái, không thoả đáng trong cách làm việc của đại lý. Chính vì thế dẫn đến tình trạng là hợp đồng tôi đã mua nhưng lại vô hiệu hoá. Liên lạc với đại lý thì không được, công ty cũng không xử lý được sự việc với tôi cho nên quyền lợi của tôi đã bị ảnh hưởng. Đây là lý do tôi bức xúc đăng bài lên Facebook".

Việc mất Facebook cách đây 2 ngày đã khiến công việc của Việt Anh bị ảnh hưởng với nhiều dự án đã sắp xếp với đối tác, từ đó gây ra thiệt hại không nhỏ.

Hiện tại Việt Anh cho biết đã liên lạc công ty Facebook để xử lý sự việc này nhưng phải mất thời gian để phục hồi chứ không thể lấy lại nhanh chóng.

Đăng đàn bức xúc về một công ty bảo hiểm, Việt Anh bỗng bị vô hiệu hoá Facebook: Tôi không hiểu đây là sự vô tình hay cố ý nữa - Ảnh 3.

Việt Anh đang làm việc với công ty Facebook để lấy lại tài khoản cá nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm