iKON Jun Hoe đăng ảnh đẹp trai sáu múi cuồn cuộn nhưng vẫn bị dân Hàn chê tâm xấu nên tướng xấu

TYPN, Theo Helino 12:20 11/01/2019

Sau nhiều scandal vạ miệng, có vẻ giọng ca của iKON Goo Jun Hoe rất không được lòng các fan yêu nhạc Hàn Quốc.

Goo Junhoe đang dấy lên một làn sóng tranh cãi kịch liệt với một bức ảnh selfie hết sức bình thường. Thậm chí cơ bắp sáu múi và gương mặt nam tính của anh còn đốn tim biết bao fan hâm mộ.

iKON Jun Hoe đăng ảnh đẹp trai sáu múi cuồn cuộn nhưng vẫn bị dân Hàn chê tâm xấu nên tướng xấu - Ảnh 1.
iKON Jun Hoe đăng ảnh đẹp trai sáu múi cuồn cuộn nhưng vẫn bị dân Hàn chê tâm xấu nên tướng xấu - Ảnh 2.

Tuy nhiên, rất khó để tìm được một bình luận tích cực nào từ phía cư dân mạng Hàn Quốc. Có vẻ như tuy đẹp trai và hát hay nhưng rất nhiều những scandal khiến giọng ca tuyệt vời của iKON luôn nhận đủ gạch đá từ người hâm mộ. 

1. [+427, -8] Là cái thằng đăng ảnh chữ ký của thần tượng thân Nhật lên xong đến lúc fan bảo xóa hình đi thì nhấm nhẳng đây đúng không????

2. [+364, -3] Bảo tướng mạo tại tâm sinh có sai đâu..

3. [+262, -4] Mấy hình đi club của cháu này thiệt sự... cũng gớm ghê lắm..

4. [+36, -0] Mặt kiểu Kangin với Kangho nhỉ

5. [+32, -0] Hồi mới debut nhóm này có event hi-touch ấy, xong mặt cậu này như kiểu thà chết còn hơn phải đứng đó hầu fan. Từ lúc đấy đã biết là cái thái độ đó thì làm sao mà tiến xa được rồi mà. Nhưng công nhận giọng hay.

6. [+31, -1] Ô cái thằng này vẫn hoạt động à? Thế vụ #debttoo của thằng trưởng nhóm thì sao?

7. [+29, -0] Ngoài ngoại hình của bản thân ra thì cậu ta còn quan tâm đến cái gì nữa đâu. Mà phần đa gà YG đều thế. Khó mà tìm được ai có chiều sâu có nội hàm lắm.

8. [+28, -0] Úi giời ㅜㅜ

9. [+16, -0] Mặt khó ưa ghê

10. [+16, -1] Già như trái cà

11. [+15, -2] Xấu.

12. [+15, -0] Nhìn mắt là thấy tính tình khó ưa rồi ㅋ

Vì sao Goo Junhoe lại bị ghét ư, có thể điểm qua một số lần vạ mồm, vạ tay chính của anh chàng đẹp trai nhóm iKON như sau:

1. Tranh cãi xung quanh việc đăng hình của thần tượng ghét Hàn Quốc, to tiếng với fan: "Đừng dạy tôi phải làm gì"

Tháng 9 năm 2018, Goo Jun Hoe đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh về một món quà được gửi cho anh từ đạo diễn người Nhật Kitano Takeshi với dòng miêu tả rất mùi mẫn "Kitano Takeshi-san, cảm ơn Anh vì món quà. Xin hãy đến với concert của iKON".

iKON Jun Hoe đăng ảnh đẹp trai sáu múi cuồn cuộn nhưng vẫn bị dân Hàn chê tâm xấu nên tướng xấu - Ảnh 3.

Một fan đã bình luận: "Đạo diễn Kitano Takeshi lúc xưa đã có liên quan đến những việc gây tranh cãi vì đã ghét Hàn Quốc. Hãy xóa tất cả những bài viết liên quan về Kitano Takeshi"

Chẳng hiểu sao, Goo Junhoe lại ầm ầm gắt lên với fan rằng: "Đừng bao giờ ra lệnh cho tôi phải làm việc này hay việc kia".

Trong phần  bình luận bổ sung anh cũng đã viết thêm: "Tôi thích đạo diễn Kitano Takeshi với tư cách là một nghệ sĩ chứ không phải như những gì mà bạn nghĩ. Tại sao lại có vấn đề với điều này, bạn hãy rời khỏi đây và xóa bình luận của bạn. Tôi cũng có cảm xúc, vì vậy hãy tôn trọng chúng. Không có vấn đề với cá nhân tôi khi thích anh ấy như một nghệ sĩ."

2. Hâm mộ thần tượng người Nhật Bản nhưng lại đem giọng của Momo (Twice) ra đùa

Trong một chương trình radio năm 2017, Goo Junhoe đã có hành động nhại lại cách phát âm đặc trưng của Momo - thành viên nhóm nữ TWICE. Momo là người Nhật nên phát âm tiếng Hàn với một chất giọng khá đặc biệt. Hành động của Jun Hoe đã khiến nhiều người yêu mến TWICE cảm thấy buồn bã và bức xúc vì họ cho rằng thành viên iKON đã cố ý nhái lại Momo như một trò cười trên sóng radio. ;

iKON Jun Hoe đăng ảnh đẹp trai sáu múi cuồn cuộn nhưng vẫn bị dân Hàn chê tâm xấu nên tướng xấu - Ảnh 4.

Ảnh: K Crush - News & Gossip

Có lẽ do nhiều lần vạ tay vạ miệng mà Junhoe không được lòng người hâm mộ Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn phải công nhận là anh chàng sở hữu vẻ ngoài rất cuốn hút và chất giọng không chê vào đâu được.

Theo Netizen Buzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm