Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 03/07/2016

"Soái ca" Gia Khiêm dù hát không tốt vẫn về thứ 3, cô bé Thùy Anh là thí sinh phải dừng chân ở Gala 5 "Vietnam Idol Kids".

Tuần trước, "Vietnam Idol Kids" nói lời chia tay với "búp bê" Khánh Linh. Đến với Gala 5, top 6 sẽ trình diễn với chủ đề Dân gian dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Ngọc Khuê.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 1.

Giám khảo Isaac - Tóc Tiên - Văn Mai Hương

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 2.

MC Thảo My

"Soái ca" Gia Khiêm khoe giọng hát mộc mạc với ca khúc "Quê nhà" (Trần Tiến). Tuy nhiên cậu bé lại gặp nhiều sự cố về giọng hát trong tiết mục này. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét hôm nay cậu bé hát đè vào thanh quản, hát hoàn toàn bằng cổ họng nên cô rất lo lắng suốt phần trình diễn. Cô cũng nói rằng các thí sinh nhí không nên đùa nghịch nhiều quá, dẫn đến ảnh hưởng đến phần trình diễn.

Giám khảo Tóc Tiên khen cậu bé đã cố gắng hoàn thành bài hát, mặc dù các giám khảo muốn "rớt tim" khi xem phần trình diễn này. Đây là một bài học cho Gia Khiêm, cần phải nghiêm túc khi tập, trình diễn. Giám khảo Isaac "minh oan" cho cậu bé và cho biết Gia Khiêm rất nghiêm túc khi tập luyện. Anh đánh giá cao nỗ lực khắc phục sự cố của cậu bé trên sân khấu.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 4.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 5.

Các giám khảo không hài lòng với tiết mục của Gia Khiêm

Thùy Anh mở đầu đêm thi với Liên khúc "Chị tôi – Ngẫu hứng sông Hồng" (Trọng Đài, Trần Tiến). Giám khảo Tóc Tiên nhận xét đây là tiết mục mở màn xuất sắc nhất từ trước đến giờ trong chương trình. Hôm nay, cô bé hát đã có sắc thái hơn rất nhiều. Giám khảo Văn Mai Hương cho biết ngay từ khi bước ra sân khấu, Thùy Anh đã vô cùng cuốn hút, tự tin và rất máu lửa. Giám khảo Isaac cảm thấy tự hào về Thùy Anh.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 7.

Jayden ngọt ngào với ca khúc tiếng Việt - "Về quê" (Phó Đức Phương). Giám khảo Văn Mai Hương cảm thấy tự hào khi thế hệ sau mình lại hát hay những ca khúc quê hương, đặc biệt là với Jayden, có nhiều khi còn chưa hiểu hết các từ tiếng Việt trong bài hát. Giám khảo Isaac khen Jayden học thuộc rất giỏi một ca khúc nhiều từ ngữ khó như thế này và đây là phiên bản anh thích nhất từ trước đến giờ. Giám khảo Tóc Tiên cảm ơn Jayden đã "quốc tế hóa" các ca khúc Việt Nam đầy ấn tượng.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 9.

Thiên Tùng tiếp tục thể hiện phong cách sôi động trong ca khúc "Ngựa ô thương nhớ" (Trần Tiến). Giám khảo Isaac chia sẻ, dù kết quả có như thế nào, anh vẫn luôn "đặt cược" vào Thiên Tùng. Giám khảo Tóc Tiên nhận thấy cậu bé đã hạn chế tối đa những nốt phô chênh và cách xử lí có sáng tạo. Giám khảo Văn Mai Hương khen Thiên Tùng không gây chú ý từ đầu nhưng ngày một tiến bộ hơn. Cô đã tặng quà Thiên Tùng ngay trên sân khấu bởi hôm nay là sinh nhật cậu bé.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 11.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 12.

Thiên Tùng được tặng quà sinh nhật trên sân khấu

Cậu bé dân ca Hồ Văn Cường hát về quê hương trong "Tiền Giang quê em" (Nhật Trung). Giám khảo Tóc Tiên nhận xét lần đầu tiên Hồ Văn Cường đã thoát khỏi những ca khúc u buồn mà tươi vui, đúng tuổi hơn. Cậu bé đã không còn nhút nhát, rụt rè nữa và đã trở thành một người trình diễn thực thụ. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét dù có một số chỗ chông chênh nhưng giọng hát lay động của cậu bé khiến cô bỏ qua hết. Giám khảo Isaac thích thú và khen ánh mắt có phần "lẳng lơ" của Hồ Văn Cường trên sân khấu.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 14.

Cô bé Bảo Trân khép lại 6 phần thi với tiết mục "Non nước hữu tình" (Thanh Sơn). Giám khảo Isaac nhận xét không có dòng nhạc nào mà cô bé không thể hát, dù ca khúc không có gì kịch tính nhưng anh vẫn thấy rất phấn khích. Giám khảo Tóc Tiên cảm thấy nể phục cô bé, Bảo Trân như "người ngoài hành tinh", cái gì cũng làm được. Giám khảo Văn Mai Hương phải "lạy" Bảo Trân vì cô bé quá giỏi.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 16.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 17.

Các giám khảo ấn tượng với các động tác dịu dàng của Bảo Trân

Khách mời - nhóm 365 giới thiệu ca khúc mới nhất của mình "Bống bống bang bang" - nhạc phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" sắp ra rạp. Phần trình diễn có sự xuất hiện của chính 6 thí sinh xuất sắc nhất "Vietnam Idol Kids".

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 19.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 20.

78,41% là điểm số của Hồ Văn Cường - cái tên đứng nhất tuần này. Tiếp theo lần lượt là Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng. Như vậy, Thùy Anh là cái tên phải dừng chân. Giám khảo Isaac tin tưởng rằng cô bé sẽ tỏa sáng ở tương lai vì đây là thí sinh anh thích nhất từ trước đến giờ.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 21.

Idol nhí: Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi - Ảnh 22.

Bình luận

  • Đọc thêm