Idol nhí: "Big Bang nhí" quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 19/06/2016

"Soái ca" Gia Khiêm bất ngờ hát tiếng Hàn trong bài hit của Big Bang, cô bé lí lắc Diệp Nhi xuống phong độ và ra về trong Gala 3 "Vietnam Idol Kids".

Ở tuần trước, "Vietnam Idol Kids" đã nói lời chia tay với chị cả Thảo Vy. Top 8: Hồ Văn Cường, Khánh Linh, Thiên Tùng, Gia Khiêm, Bảo Trân, Diệp Nhi, Jayden, Thùy Anh tiếp tục bước vào những thử thách mới ở đêm Gala 3 cùng chủ đề "Tỏa sáng".

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 1.

Giám khảo Isaac - Tóc Tiên - Văn Mai Hương

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 2.

MC Thảo My

"Soái ca" Gia Khiêm đầy sôi động với bài hit kinh điển của Kpop - "Bang Bang Bang" (Teddy, G-Dragon, T.O.P). Giám khảo Isaac khen Gia Khiêm đã lựa chọn rất thông minh bởi không khí của tiết mục vô cùng sôi động, đồng thời khoe được những bước vũ đạo tự nhiên, đáng yêu. Giám khảo Tóc Tiên chia sẻ, bài hát khiến cô... khóc vì cười quá nhiều. Nữ giám khảo cho rằng fan Kpop và fan Big Bang sẽ ủng hộ cậu bé rất nhiều sau tiết mục này.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 4.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 5.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 6.

3 giám khảo "quẩy" nhiệt tình với ca khúc EDM nổi tiếng này

"Hoàng tử lai" Jayden mở màn với một ca khúc tiếng Việt - "Nếu điều đó xảy ra" (Ngọc Châu). Giám khảo Tóc Tiên khen ngợi Jayden đã "lột xác", không còn nhẹ nhàng hát tình ca như mọi khi mà đã mạnh mẽ, hiện đại hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu đoạn cuối lên cao thì bài hát sẽ bùng nổ hơn nữa. Giám khảo Isaac đánh giá cao phần lồng những đoạn luyến láy R&B vào ca khúc Rock này.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 8.

Cô bé lí lắc Diệp Nhi tràn đầy năng lượng với ca khúc "Tự tin là chính tôi" (Phương Uyên). Giám khảo Isaac, Văn Mai Hương rất yêu thích sự tự tin, hồn nhiên của cô bé nhỏ tuổi nhất nhà chung này.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 10.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 11.

Diệp Nhi khiến các giám khảo không thể ngồi yên

Thiên Tùng lựa chọn ca khúc nhạc phim nổi tiếng "See You Again" (Charlie Puth). Giám khảo Văn Mai Hương khen ngợi Thiên Tùng đã hát chắc chắn hơn đêm trước và cô hạnh phúc khi thấy được sự tiến bộ đó. Giám khảo Tóc Tiên chia sẻ cô rất muốn gặp lại cậu bé ở đêm tới.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 13.

"Búp bê" Khánh Linh tiếp tục khoe giọng hát kỹ thuật với "Ô mê ly" (Văn Phụng). Giám khảo Tóc Tiên và Isaac đánh giá cao việc cô bé lấy lại phong độ sau những tiết mục chưa thể hiện tốt trước đây.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 15.

Thùy Anh chọn ca khúc tiếng Anh "If We Hold On Together" (James Horner, Will Jeaning) ở Gala 3. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét Thùy Anh khá giống cô khi không sở hữu chất giọng đặc biệt nhưng đã nỗ lực rất nhiều để tốt lên từng ngày. Giám khảo Tóc Tiên cho rằng chất giọng của cô bé rất trưởng thành, sâu sắc. Đây là một màn trình diễn khiến nữ ca sĩ xúc động.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 17.

"Bánh rán" Bảo Trân máu lửa cùng Liên khúc "Ly cà phê Ban Mê – Ngọn lửa cao nguyên" (Nguyễn Cường, Trần Tiến). Giám khảo Isaac cho biết anh "không dám" nhún nhảy vì sợ bỏ lỡ bất kỳ một nhịp nào trong phần trình diễn này, đây là tiết mục hay nhất của Bảo Trân từ trước đến giờ. Nam giám khảo cho rằng cô bé không "điệu" mà là "điên". Giám khảo Văn Mai Hương khen sự tinh tế, nắn nót của Bảo Trân.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 19.

Cậu bé dân ca Hồ Văn Cường là người khép lại đêm thi với một ca khúc của nhạc sĩ Lý Mỹ Hưng, được đặt lời bởi nhạc sĩ Hoài An - "Hát từ trái tim". Giám khảo Tóc Tiên hơi bất ngờ vì tiết mục kết thúc quá nhanh, cô muốn nghe thêm nhiều hơn nữa. Giám khảo Văn Mai Hương cho rằng Hồ Văn Cường nên biết ơn "mẹ nuôi" Phi Nhung bởi cậu bé ngày càng cảm xúc, hát ngày càng hay hơn. Giám khảo Isaac chia sẻ, nghe Hồ Văn Cường hát, anh tưởng tượng như xem một bộ phim, tất cả hiện lên rất rõ ràng và cảm xúc.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 21.

Đến với phần công bố kết quả, như thường lệ, vị trí đầu bảng tiếp tục thuộc về Hồ Văn Cường với điểm số 81,7%. Các vị trí tiếp theo thuộc về: Bảo Trân với 44,3%, Gia Khiêm với 41,8%, Khánh Linh với 35,8%, Jayden với 34,7%, Thiên Tùng với 34,2%, Thùy Anh với 33,8%. Như vậy, cô bé lí lắc Diệp Nhi đã trở thành cái tên tiếp theo rời khỏi chương trình.

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 22.

Tóc Tiên rơi nước mắt trước kết quả bất ngờ

Idol nhí: Big Bang nhí quẩy tung sân khấu, em út Diệp Nhi bất ngờ ra về - Ảnh 23.

Isaac dỗ dành, bế cô bé vào trong hậu trường

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm