Idol nào sợ lộ ảnh quá khứ chứ riêng MisThy càng lộ fan càng mê vì dậy thì thành công ngoài mong đợi

TAD, Theo Helino 21:54 10/06/2019

So ảnh 5 năm trước thì bây giờ cô nàng MisThy cá tính hơn hẳn luôn nhỉ?

Nếu nhắc đến nam streamer đình đám, người ta nhớ đến ngay Viruss, Pewpew, Cris Phan,... thì một trong những nữ streamer đỉnh nhất thời điểm hiện tại vẫn là MisThy Với kỹ thuật chơi tốt, tương tác nhanh nhạy và ngoại hình xinh xắn chẳng hề thua kém idol Hàn, cô bạn sinh năm 1995 kéo về cho mình hơn 2,3 triệu người theo dõi trên Facebook - một con số khủng mà bất kì celeb nào cũng mong ước.

Ngoài chiếc khuyên môi làm nên thương hiệu cá tính của mình thì MisThy còn gây ấn tượng với fan nhờ vẻ đẹp "hack tuổi". Đặt cạnh bức ảnh 5 năm trước và hình mới chụp cách đây không lâu, bạn có thể thấy được màn dậy thì cực thành công của cô nàng. Rõ ràng trong quá khứ, MisThy trông đúng chuẩn "baby cute" với mái tóc dài, son môi xí muội và pose cách bặm môi chu mỏ đặc trưng. Giờ thì cô bạn trông cực cool ngầu, tóc nhuộm lại còn khuyên môi. Và dù chất chơi, phá cách như thế nào thì nữ streamer vẫn khiến fan mê như điếu đổ.

Idol nào sợ lộ ảnh quá khứ chứ riêng MisThy càng lộ fan càng mê vì... đẹp bất chấp, dậy thì thành công ngoài mong đợi - Ảnh 1.

Dù trông có vẻ hơi khó gần nhưng chỉ cần cô bạn nói chuyện là đã biến ngay thành con người khác đó. Bởi ở MisThy luôn toả ra năng lượng tích cực khiến ai nấy cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ ngay lập tức.

Idol nào sợ lộ ảnh quá khứ chứ riêng MisThy càng lộ fan càng mê vì... đẹp bất chấp, dậy thì thành công ngoài mong đợi - Ảnh 2.

Cô bạn là chuyên gia "hack tuổi" nhờ bận những bộ quần áo thoải mái, năng động.

Idol nào sợ lộ ảnh quá khứ chứ riêng MisThy càng lộ fan càng mê vì... đẹp bất chấp, dậy thì thành công ngoài mong đợi - Ảnh 3.

Biểu cảm chụp hình lúc nào cũng rất ư là... khó tả

Idol nào sợ lộ ảnh quá khứ chứ riêng MisThy càng lộ fan càng mê vì... đẹp bất chấp, dậy thì thành công ngoài mong đợi - Ảnh 4.

Khi livestream tương tác cùng fan thì xinh hết nấc.

Idol nào sợ lộ ảnh quá khứ chứ riêng MisThy càng lộ fan càng mê vì... đẹp bất chấp, dậy thì thành công ngoài mong đợi - Ảnh 5.

Ngoài đời thì lầy lội không ai bằng.

Idol nào sợ lộ ảnh quá khứ chứ riêng MisThy càng lộ fan càng mê vì... đẹp bất chấp, dậy thì thành công ngoài mong đợi - Ảnh 6.

Cái gì không có chứ "gấu" thì luôn thủ sẵn vài con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm