Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh

June Nguyễn, Theo Helino 23:46 17/05/2019

Sau mối tình 12 năm với bạn gái LyLy thì đây là lần đầu tiên, PewPew công khai để relationship hẹn hò với 1 cô gái.

Thông tin PewPew để relationship hẹn hò với một cô gái có tên Hồng Nhật trên Facebook đang khiến cộng đồng fan của chàng streamer này xôn xao. Mới tuyên bố giảm streaming để kiếm bạn gái và tận hưởng cuộc sống không lâu thì anh chàng đã ngay lập tức có "tin vui". Xem ra lần này, PewPew đã nghiêm túc với việc giành thời gian để yêu đương và hẹn hò rồi đây!

PewPew đã để trạng thái "đang hẹn hò với Hồng Nhậtt" trên trang cá nhân

Trước Hồng Nhật, PewPew từng có thời gian dài độc thân dù được fan liên tục "đẩy thuyền" với những gái xinh như Misthy, Trâm Anh. Ít ai biết cách đây khá lâu, anh chàng từng có mối tình kéo dài tận 12 năm với bạn gái LyLy nhưng sao đó họ đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Cùng xem lại tình trường của PewPew trước khi hóng thêm những diễn biến mới nhất trong mối quan hệ của anh chàng với Hồng Nhật nhé!

PewPew từng có 12 năm gắn bó với bạn gái LyLy - người anh chàng quen khi còn đang du học tại Úc. LyLy là một người quan trọng, đã ở cạnh PewPew những ngày khó khăn, vất vả. Thậm chí lúc đó anh chàng còn không làm ra tiền mà phải để bạn gái nuôi.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 2.

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng PewPew vẫn giành nhiều lời lẽ tốt đẹp để nhắc về tình cũ. “Em sẽ luôn trân trọng bạn ấy, bởi vì, nếu không có những ngày tháng ấy, không có khoảng thời gian ấy, thì chắc em không có được ngày hôm nay” - PewPew chia sẻ tại một talkshow.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 4.

Đáng tiếc là bọn em không đến được với nhau. Mặc dù em đã cố gắng hết sức mình rồi” - PewPew trải lòng trong sự tiếc nuối.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 6.

PewPew và Misthy là cặp đôi được các fan của game "ship" điên đảo. Ai cũng mong hai streamer hot nhất này sẽ thành đôi. Cả hai đều từng chia sẻ rất quý mến nhau, thậm chí, Misthy từng thừa nhận đã thích PewPew ngay từ lần gặp đầu tiên. Cả hai thường xuất hiện trong các Vlog và các livestream của nhau với những thử thách vui vẻ và thoải mái.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 8.

Khi cùng nhau tham gia web drama đầu tay, PewPew và Misthy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Những tương tác vô cùng đáng yêu và hài hước của cả hai làm cho nhiều người thích thú. Thậm chí, cặp đôi này còn có một cảnh "khoá môi" khá hài hước khiến fan lại càng hi vọng họ "phim giả, tình thật".

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 10.

Tuy nhiên, cả Misthy và PewPew đều khẳng định họ chỉ là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết và rất hợp gu nhau.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 12.

Năm ngoái, PewPew đã "nên duyên" với hotgirl Trâm Anh và được dân tình tích cực "đẩy thuyền" tại chương trình "Mảnh ghép tình yêu". Thần chú "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lí do thôi" của anh chàng thậm chí còn gây bão trên MXH và được dân tình đua nhau a dua up status.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 14.

PewPew cũng thú nhận mình có cảm tình và đã xốn xang trước vẻ ngoài xinh đẹp, hiền dịu của Trâm Anh. Anh chàng chia sẻ rằng Trâm Anh giống đến 90% mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 16.

Tuy nhiên sau đó PewPew cũng cho biết anh và Trâm Anh chỉ làm bạn vì khoảnh cách địa lý xa, cả hai đều cần tập trung cho công việc.

Trước khi để relationship với gái lạ, PewPew từng có mối tình 12 năm, được fan ship nhiệt tình với Misthy và Trâm Anh - Ảnh 18.

Còn bây giờ, ai cũng hồi hộp chờ xem phản ứng của PewPew và Hồng Nhật sau khi công khai để relationship với nhau. Pew ơi, fan đang nóng lòng lắm rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm