Idol Kpop và những pha cứu nguy trên sân khấu

Mạc Mạc, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 29/03/2018

Chỉ khi các idol gặp sự cố trên sân khấu, fan mới thấy thần tượng của mình chuyên nghiệp như thế nào.

Wheein cứu Hwasa khỏi tai nạn lộ hàng

Wheein cứu Hwasa khỏi tai nạn lộ hàng

Trong một màn trình diễn với MAMAMOO, áo của Hwasa đã không may bị tuột. Vì thế, thành viên MAMAMOO đã phải vừa hát vừa giữ áo của mình. Lúc đó, Wheein đã rất nhanh chóng phát hiện ra sự khác thường ở Hwasa, cô ngay lập tức giúp Hwasa thoát khỏi sự cố xém bị lộ hàng bằng cách sửa lại áo của thành viên cùng nhóm chỉ trong một khoảnh khắc thay đổi đội hình vũ đạo của MAMAMOO.

SHINee đá phần đế micro của Minho ra khỏi sân khấu

Trên sân khấu quảng bá cho "Dream Girl" trên M! Countdown, phần micro của Minho đã bị gãy ra khỏi đế. Vì thế, phần thân micro của anh đã nằm lăn lóc dưới sàn, thay vì đứng ngay ngắn như của một số thành viên khác. Tuy nhiên, các thành viên đã rất nhanh trí đẩy cả phần thân micro và đế tròn của Minho ra khỏi sân khấu, để tránh những tai nạn không đáng có khi các thành viên chẳng may không chú ý.

Changmin (DBSK) kéo Taemin (SHINee) khỏi bị dụng cụ sân khấu rơi trúng đầu

Changmin (DBSK) nhanh trí kéo Taemin (SHINee) khỏi bị dụng cụ sân khấu rơi trúng đầu

Tại concert của SM năm 2015, Changmin (DBSK), Taemin (SHINee) và D.O. (EXO) đã có sân khấu kết hợp cho ca khúc "You". Đến lúc gần kết thúc màn trình diễn, Changmin đã liên tục nhìn lên phía trên để canh phần dụng cụ phụ trợ cho bài hát có rơi đúng đầu của đàn em hay không. Khi phần dụng cụ đang được đưa xuống, Changmin đã rất nhanh chóng kéo D.O. về phía mình, đồng thời đẩy Taemin ra khỏi khu vực mà dụng cụ đó rơi xuống.

Nhân viên hậu trường đưa micro mới cho LE (EXID) nhưng quên cầm micro cũ vào

Nhân viên hậu trường đưa micro mới cho LE (EXID) nhưng quên cầm micro cũ vào

Trên sân khấu quảng bá cho "DDD", micro của LE đã gặp sự cố khiến cô rap câu được, câu mất. Sau đó, đến phần trình diễn của thành viên khác, một nhân viên hậu trường đã chạy ra sân khấu để đưa micro mới cho LE. Tuy nhiên, anh chàng này lại quên mất phải cầm micro cũ vào. Thế là nữ rapper của EXID đành phải "một tay hai súng", cầm cả 2 micro trình diễn "DDD". Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, LE vẫn đủ khả năng hoàn thành "DDD" một cách hoàn hảo dù gặp phải sự cố trên sân khấu.

HyunA giúp các vũ công thoát khỏi nguy cơ ngã vì sân khấu trơn trượt

HyunA giúp các vũ công thoát khỏi nguy cơ ngã vì sân khấu trơn trượt

Mưa luôn là nỗi ám ảnh của các nghệ sỹ Kpop mỗi khi tham gia trình diễn ngoài trời. Bởi vì khi đó, sân khấu đầy nước là nơi nguy hiểm nhất, khiến các idol có thể bị ngã bất cứ lúc nào. Trong một màn trình diễn "Bubble Pop", HyunA đã rất nhanh trí cởi phăng giày cao gót khi cô đang biểu diễn, để tránh việc té ngã trên sân khấu đầy nước vì trời mưa trước đó. Rất nhanh ngay sau đó, các vũ công nữ của cựu thành viên 4Minute cũng bắt chước cô nàng, cởi luôn giày cao gót của mình để trình diễn được an toàn và thoải mái hơn.

Nhạc bỗng dưng tắt, Ailee hát chay luôn trên sân khấu

Nhạc bỗng dưng tắt, Ailee hát chay luôn trên sân khấu

Tại concert KCON ở New York vào năm 2016, Ailee đã trình diễn ca khúc "Mind Your Own Business". Trong lúc nữ diva của Kpop đang hết mình biểu diễn thì âm nhạc bỗng dưng bị tắt do sự cố kỹ thuật. Nhưng thay vì hoang mang thì Ailee lại trình diễn chay luôn bài hát nổi tiếng của mình. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của nữ ca sỹ đã khiến cộng đồng fan tham gia đêm diễn phải hú hét đến khản cổ họng. Sau màn trình diễn đó, Ailee cũng đã thu về cho mình cả rổ lời khen từ cư dân mạng và Kpop fan.

Hyorin kịp thời giữ tay cứu Bora khỏi bị rớt xuống sân khấu

Hyorin kịp thời giữ tay cứu Bora khỏi bị rớt xuống sân khấu

Trong một màn trình diễn "Loving You", Bora suýt nữa đã rơi khỏi sân khấu khi cô bước thụt lùi về phía sau mà không để ý mình đang đứng ở mép sàn diễn. Tuy nhiên, rất may mắn cho thành viên SISTAR là Hyorin đứng ngay bên cạnh đã kịp thời để ý, giữ tay Bora, để cô có thể giữ thăng bằng. Sau đó, Hyorin đã kéo thành viên cùng nhóm vào phía trong sân khấu ngay lập tức để tiếp tục trình diễn.

j-hope (BTS) bị rơi bộ phát sóng micro

j-hope (BTS) bị rơi bộ phát sóng micro

Trong màn trình diễn tại Asia Artist Awards 2016, bộ phát sóng micro của j-hope đã bị rơi khi anh đang thể hiện các bước nhảy mạnh của "Blood Sweat & Tears". Nhưng sự cố này đã chẳng làm khó được "cổ máy nhảy" của BTS, j-hope nhanh chóng chụp bộ phát sóng, anh cầm trên tay và tranh thủ để vào đúng vị trí ngay sau quần mà không hề dừng lại một giây nào trong lúc biểu diễn cùng nhóm.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm