Idol được Big Hit “truy lùng” suốt 2 tháng vì… ghi sai số điện thoại khi thi tuyển, tưởng bị đánh trượt nhưng nay là leader nhóm nhạc xu hướng

KLinh, Theo Báo dân sinh 11:30 11/04/2020

Sự kiên nhẫn mà Big Hit dành cho nam idol này chứng tỏ họ đã nhìn ra tiềm năng của anh ngay từ vòng thử giọng.

Trước khi debut, các thần tượng Kpop đều phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ, và bước đầu tiên trong hành trình đằng đẵng của họ chính là được nhận vào làm thực tập sinh của các công ty giải trí. Tuy nhiên quá trình họ được tuyển vào công ty lại chẳng hề giống nhau. Mới đây, Choi Soobin – trưởng nhóm TXT đã ghi tên mình vào danh sách những idol có quá trình thử giọng vô cùng li kì, qua đó còn cho thấy Big Hit Entertainment đã "nhắm" anh ngay từ những giây phút đầu tiên.

Idol được Big Hit “truy lùng” suốt 2 tháng vì… ghi sai số điện thoại khi thi tuyển, tưởng bị đánh trượt nhưng nay là leader nhóm nhạc xu hướng - Ảnh 1.

Đằng sau quá trình thi tuyển vào Big Hit của Soobin là câu chuyện "dở khóc dở cười"

Soobin thi tuyển vào Big Hit khi còn học trung học bằng cách gửi email chứa thông tin cá nhân của mình đến công ty. Thế nhưng sau 1 tháng chờ đợi mòn mỏi, chàng trai sinh năm 2000 chẳng nhận được hồi âm, do đó anh đinh ninh là mình đã bị loại.

Tuy nhiên, sự thật éo le là… Soobin đã ghi sai số điện thoại khiến công ty không thể liên lạc được với anh. Thời gian nam idol chờ hồi âm cũng là lúc Big Hit chật vật tìm kiếm anh chàng. Cuối cùng công ty cũng "truy lùng" được tung tích của Soobin sau 2 tháng, và đây là lúc trưởng nhóm TXT tương lai được trao cơ hội thử giọng thứ 2.

Idol được Big Hit “truy lùng” suốt 2 tháng vì… ghi sai số điện thoại khi thi tuyển, tưởng bị đánh trượt nhưng nay là leader nhóm nhạc xu hướng - Ảnh 2.

Chỉ vì ghi sai số điện thoại mà Soobin nghĩ mình bị đánh trượt, còn Big Hit thì phải vất vả tìm kiếm anh

Soobin được Big Hit cho chuẩn bị phần thi của mình trong 1 tuần. Thế nhưng nam idol vô cùng hối hận vì đã không chuẩn bị kĩ càng, khiến bài thi không thành công như anh kì vọng. Soobin thất vọng đến nỗi khi trở về anh mua đến… 5 chiếc kem để ăn cho quên sầu. Tưởng rằng cánh cửa gia nhập Big Hit đã khép lại với Soobin sau 2 lần thử giọng sóng gió, ai ngờ một thời gian sau anh chàng nhận được thông báo trúng tuyển của công ty.

Đoạn video giới thiệu SooBin (TXT)

Sau 3 năm thực tập, cuối cùng Soobin cũng được debut trong TXT với vị trí trưởng nhóm vào đầu năm 2019. Boygroup "em trai BTS" nhận được sự chú ý lớn của công chúng ngay từ khi ra mắt và được coi là 1 trong những nhóm nhạc xu hướng hiện nay. TXT còn là idol hiếm hoi được vinh danh là "Grand Slam Rookie" – danh hiệu cao quý hiếm người đạt được, chỉ dành cho những nghệ sĩ nhận giải tân binh ở 5 lễ trao giải chính của Hàn Quốc là Melon Music Awards, Mnet Asian Music Awards, Golden Disc Awards, Seoul Music Awards và Gaon Chart Music Awards.

Idol được Big Hit “truy lùng” suốt 2 tháng vì… ghi sai số điện thoại khi thi tuyển, tưởng bị đánh trượt nhưng nay là leader nhóm nhạc xu hướng - Ảnh 4.

TXT hiện là tân binh xu hướng của Kpop

Sự ưu ái của Big Hit dành cho Soobin dù anh ghi sai số điện thoại khiến họ phải tìm mất hai tháng, lại tự nhận xét mình làm không tốt trong vòng thử giọng thứ 2 còn cho thấy ngay từ những ngày đầu công ty đã nhìn thấy tiềm năng từ nam idol nên chẳng tiếc công "truy lùng". Và Soobin đã cho thấy anh xứng đáng với điều này khi hiện nay anh là mảnh ghép không thể thiếu trong thành công của TXT ở thời điểm hiện tại.

Ngoại hình nổi bật của Soobin từ ngày chưa debut có lẽ là 1 trong những yếu tố khiến anh được Big Hit "chấm" ngay từ phút đầu tiên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm