Hyuna vùi mặt vào bộ ngực siêu đồ sộ của Jessi là hình ảnh nhận nhiều "gạch đá" nhất Kbiz hôm nay vì quá phản cảm

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 04/01/2021

Loạt ảnh mới của HyunA và Jessi bị netizen xứ Hàn “ném đá” tới tấp vì quá phản cảm.

HyunAJessi là 2 người bạn cực thân thiết trong showbiz. Cả 2 nghệ sĩ đều theo đuổi hình tượng gợi cảm và nổi loạn. Mới đây, bộ ảnh chụp chung của 2 nữ ca sĩ nhận về phản ứng gay gắt của netizen. Theo đó, vào ngày 3/1 vừa qua, HyunA đã đăng bộ ảnh mới chụp cùng nữ rapper Jessi lên trang cá nhân. Ngay sau đó, bộ ảnh này đã trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Trong bộ ảnh, HyunA và Jessi đều tự tin phô diễn body gợi cảm. Thế nhưng, cách tạo dáng của 2 cô nàng lại có phần phản cảm. Đặc biệt, trong đó có bức ảnh HyunA vùi ngực vào bộ ngực đồ sộ của cô bạn rapper. Sau khi được chia sẻ trên Naver, bức ảnh này đã nhận được 4000 lượt tương tác, trong đó có gần 3000 người bày tỏ thái độ phẫn nộ, bức xúc với cách tạo dáng của 2 nữ ca sĩ.

Hyuna vùi mặt vào bộ ngực siêu đồ sộ của Jessi là hình ảnh nhận nhiều gạch đá nhất Kbiz hôm nay vì quá phản cảm - Ảnh 2.

Jessi và HyunA khoe bộ ảnh mới trên Instagram

Hyuna vùi mặt vào bộ ngực siêu đồ sộ của Jessi là hình ảnh nhận nhiều gạch đá nhất Kbiz hôm nay vì quá phản cảm - Ảnh 3.

Cả hai khoe trọn body sexy trong loạt ảnh này

Hyuna vùi mặt vào bộ ngực siêu đồ sộ của Jessi là hình ảnh nhận nhiều gạch đá nhất Kbiz hôm nay vì quá phản cảm - Ảnh 4.

Bức ảnh HyunA vùi mặt vào bộ ngực đồ sộ của Jessi bị netizen chỉ trích vì quá phản cảm

Hyuna vùi mặt vào bộ ngực siêu đồ sộ của Jessi là hình ảnh nhận nhiều gạch đá nhất Kbiz hôm nay vì quá phản cảm - Ảnh 5.

Bức ảnh lè lưỡi được đăng trên Instagram của Jessi cũng bị dân tình “ném đá” không kém

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm