Hyuna gây sốc khi diện độc nội y chụp ảnh góc "hiểm hóc", lộ body gầy trơ xương khác một trời một vực so với trước kia

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 19/11/2020

Loạt ảnh Hyuna mới tung lên Instagram không khỏi khiến dân tình ngỡ ngàng, nguyên nhân là từ cách tạo dáng khá phản cảm và thân hình gầy quá độ của nữ idol.

Chiều ngày 19/11, netizen không khỏi náo loạn khi Hyuna "khủng bố" Instagram với hàng loạt bài hình ảnh diện độc nội y mát mẻ, khoe trọn body và còn chụp ở góc "hiểm hóc". Đáng nói, "nữ hoàng gợi cảm" thế hệ mới không khỏi khiến dân tình sốc nặng vì body gầy gò quá mức, gương mặt hốc hác, xuống sắc và thiếu sức sống. 

Không còn có được những đường cong nóng bỏng như xưa, Hyuna giờ đây lại khiến công chúng lo lắng. Netizen còn "đào" lại loạt ảnh bán nude gây chấn động xứ Hàn xưa kia của cô nàng và so sánh, nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt.

Hyuna gây sốc khi diện độc nội y chụp ảnh góc hiểm hóc, lộ body gầy trơ xương khác một trời một vực so với trước kia - Ảnh 2.

Hyuna gây choáng khi diện độc nội y, khoe trọn body trong phòng thay đồ. Đáng nói, cách tạo dáng và những góc ảnh bị lộ ra lại khiến dân tình cảm thấy phản cảm

Hyuna gây sốc khi diện độc nội y chụp ảnh góc hiểm hóc, lộ body gầy trơ xương khác một trời một vực so với trước kia - Ảnh 3.

Người chụp cho Hyuna dưới góc "hiểm hóc". Tuy nhiên dân tình lại không khỏi lo lắng vì body quá gầy của nữ idol

Trong những bức ảnh khác, Hyuna tiếp tục khoe vòng 1 nảy nở nhưng lại tạo dáng khá khiêu khích, đạp chân cả vào màn hình

Hyuna gây sốc khi diện độc nội y chụp ảnh góc hiểm hóc, lộ body gầy trơ xương khác một trời một vực so với trước kia - Ảnh 5.

Netizen "đào" lại hình ảnh nội y gây chấn động Kbiz năm xưa của Hyuna và thấy sự khác biệt quá rõ rệt

Hyuna gây sốc khi diện độc nội y chụp ảnh góc hiểm hóc, lộ body gầy trơ xương khác một trời một vực so với trước kia - Ảnh 6.
Hyuna gây sốc khi diện độc nội y chụp ảnh góc hiểm hóc, lộ body gầy trơ xương khác một trời một vực so với trước kia - Ảnh 7.

Hyuna dạo gần đây thường xuyên để lộ body gầy đáng báo động, đặc biệt đôi chân như chỉ còn da bọc xương. Fan mong cô có thể giữ sức khỏe và nhanh chóng lấy lại được body đẫy đà như trước kia

Body nóng bỏng của Hyuna một thời

Nguồn: Instagram

Hyuna gây sốc khi diện độc nội y chụp ảnh góc hiểm hóc, lộ body gầy trơ xương khác một trời một vực so với trước kia - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm