Cặp "con ghẻ quốc dân" Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim gió mùa về!

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/10/2020

Loạt ảnh Hyuna - Dawn tình tứ nắm tay nhau đi làm hiện đang là chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

Vào ngày hôm nay (13/10), cặp đôi Dawn - Hyuna đã có lịch trình thu âm cho chương trình radio tại đài KBS. Vốn thường xuyên "phát cẩu lương" cho dân tình, nên lần này cặp đôi không ngần ngại nắm tay nhau tình tứ bước đi trên con đường những hàng cây thay lá dẫn vào đài, tạo thành khung cảnh vô cùng lãng mạn như cảnh phim mùa Thu. "Nữ hoàng gợi cảm" Hyuna bình thường sexy táo bạo bao nhiêu, nay nắm tay bạn trai đi làm bỗng dưng bẽn lẽn, thẹn thùng đến lạ.

Đáng nói, Hyuna - Dawn đã từng là "cặp đôi con ghẻ" khi tự ý thừa nhận hẹn hò và bị công ty quản lý CUBE Entertainment "đuổi cổ". Nhưng đến nay, sau 4 năm bên nhau bền chặt, cặp đôi dần được công chúng ủng hộ và chúc phúc. Loạt hình đi làm sương sương này bỗng giúp couple này nhận được lời khen nhiệt tình từ người hâm mộ, phản ứng của netizen Hàn cũng quá bất ngờ vì đầy tích cực. Đi làm thôi có cần tình và lãng mạn thế không?

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 2.

"Nữ hoàng gợi cảm" bẽn lẽn, thẹn thùng nắm tay bạn trai, khác hẳn với vẻ sexy, mạnh mẽ dữ dội trên sân khấu. Bước đi trên con đường 2 hàng cây thay lá, cặp đôi bỗng chốc trở thành nhân vật chính trong cảnh phim tình cảm

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 3.

Hyuna và Dawn là cặp đôi hiếm hoi công khai hẹn hò tại Kbiz. Mặc dù là "cặp đôi con ghẻ" vì cách công khai lạ đời, nhưng đến nay, cặp đôi dần được công chúng ủng hộ và chúc phúc

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 4.

Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng nét hạnh phúc vẫn ánh lên trên gương mặt và đôi mắt của cặp đôi

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 5.

Đến nay đã hẹn hò được 4 năm nhưng cặp đôi vẫn cứ tình tứ như ngày đầu và thậm chí còn ngày càng bền chặt hơn

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 6.

Dawn diện áo khoác 2 màu lạ mắt

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 7.

"Nữ hoàng gợi cảm" đeo khẩu trang vẫn cười tít mắt

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 8.

Đông về các bạn đã có người yêu chưa?

Cặp con ghẻ quốc dân Hyuna - Dawn đi làm thôi cũng gây sốt: Nắm tay mùi mẫn, trông như cảnh phim mùa gió mùa về! - Ảnh 9.

Còn mình thì có rồi nè... Loạt hình đi làm này trông như ảnh recap lại cảnh phim lãng mạn

Nguồn: News1, Ilgan Sports

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm