HyunA và E’Dawn chia sẻ điều gì đầu tiên sau khi cùng nhau gia nhập công ty của PSY?

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 28/01/2019

Cặp đôi nổi tiếng của Kpop vừa chính thức lên tiếng sau thông tin gia nhập công ty của PSY được báo chí đăng tải rầm rộ.

Sau nhiều tin đồn "đường ai nấy đi" trong việc tìm kiếm công ty quản lý mới thì gần đây, truyền thông Hàn đã đồng loạt đưa tin HyunA và E’Dawn sẽ cùng nhau gia nhập công ty của PSY – P Nation. Sau khi thông tin này được chính PSY xác nhận, cặp đôi nổi tiếng đã trở thành từ khóa hot nhất được nhiều người tìm kiếm trên cổng thông tin Naver, chứng tỏ mức độ quan tâm của công chúng dành cho HyunA và E’Dawn vẫn còn rất cao.

HyunA và E’Dawn chia sẻ điều gì đầu tiên sau khi cùng nhau gia nhập công ty của PSY? - Ảnh 1.

Tên của PSY (vị trí đầu tiên), HyunA (vị trí thứ 3) và E'Dawn (vị trí thứ 5) lọt vào top các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver.

HyunA và E’Dawn chia sẻ điều gì đầu tiên sau khi cùng nhau gia nhập công ty của PSY? - Ảnh 2.

HyunA và E’Dawn chính thức gia nhập P Nation.

Trong cùng ngày thông tin được đăng tải rộng rãi, HyunA đã chia sẻ suy nghĩ của cô qua buổi livestream cùng người hâm mộ trên Instagram: "Tôi đã rất lo lắng, nhưng cảm giác cũng thật lạ lùng khi hôm nay có thể đem tới tin tốt cho các bạn. Tôi còn không dám lên mạng nữa vì quá lo lắng, rất nhiều người quen đã liên lạc với tôi. Sau đó, tôi cảm thấy mình được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh khi đọc bình luận của các fan. Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa."

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hứa hẹn về một tương lai quảng bá tốt đẹp với người hâm mộ của cô: "Tôi luôn muốn làm việc và học hỏi thật chăm chỉ, và tôi cũng có rất nhiều thứ khao khát được thực hiện. Có lẽ đó cũng là lí do mà tôi luôn muốn thể hiện cho các fan thấy những khía cạnh thật tốt của mình."

HyunA và E’Dawn chia sẻ điều gì đầu tiên sau khi cùng nhau gia nhập công ty của PSY? - Ảnh 3.

Người hâm mộ rất trông đợi vào các sản phẩm âm nhạc của HyunA trong năm 2019.

Cũng tại buổi livestream của HyunA, E’Dawn đã có màn xuất hiện đầy chớp nhoáng, anh chàng chia sẻ rằng: "Hôm nay đúng là ngày hết sức ý nghĩa đó. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ. Cố lên nào!".

HyunA và E’Dawn chia sẻ điều gì đầu tiên sau khi cùng nhau gia nhập công ty của PSY? - Ảnh 4.

Với lời hứa hẹn đáng trông đợi từ cặp đôi cựu gà Cube, người hâm mộ không khỏi trông đợi vào những sản phẩm chất lượng của HyunA và E’Dawn trong tương lai.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm