HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt "thả haha", biết câu chuyện cảm động đằng sau "quay xe" xin lỗi không kịp!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 26/09/2021

Khổ thân HyunA, khóc thôi cũng không yên với cộng đồng mạng.

Cặp tình nhân nổi tiếng của Kpop là HyunA và Dawn đã có màn kết hợp đặc biệt với ca khúc PING PONG, phát hành ngày 9/9 vừa qua. Bộ đôi đã có không ít màn "rắc thính" trên các sân khấu quảng bá ca khúc. Hôm nay (26/9), HyunA và Dawn đã kết thúc hành trình quảng bá PING PONG tại sân khấu Inkigayo.

Sân khấu quảng bá PING PONG của HyunA và Dawn tại Inkigayo ngày 26/9

Phía sau hậu trường sân khấu biểu diễn, HyunA đã bị bắt trọn khoảnh khắc khóc mếu máo. Cộng với cách makeup độc dị, bức ảnh HyunA khóc bất ngờ trở thành một meme hài hước khiến dân tình liên tục "thả haha".

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 2.

Chiếc meme để đời mới của HyunA khiến dân tình không khỏi bật cười

Thế nhưng, đằng sau chiếc meme hài hước này lại là một câu chuyện vô cùng cảm động. HyunA và Dawn đã nhận được cuốn sổ với những bức thư tay do dàn staff cũng như dancer gửi gắm đến mình. Vì quá cảm động nên bộ đôi không khỏi rơi nước mắt, HyunA còn khóc bù lu bù loa, cũng chính là lý do đến meme này ra đời.

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 3.

HyunA chia sẻ cuốn sổ tay trên trang cá nhân và lời cảm ơn chân thành: "Đây chính là những trang nhật ký đáng yêu và cảm động nhất. Tất cả mọi người như là gia đình, đối xử rất tốt với chúng tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên hàng chục lá thư viết tay này"

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 4.

Lý do mà cô nàng khóc chính là đọc được những dòng thư viết tay từ staff và dancer

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 5.

Dawn cũng "khóc nhè" trông thấy thương

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 6.

HyunA khóc mà rung luôn cả bức ảnh rồi này!

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 7.

Câu chuyện cảm động thế này mà nỡ lòng nào "thả haha" chứ?

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 8.

Cả 2 còn nhận được bánh chúc mừng màn quảng bá thành công từ ekip

Ngay sau khi biết câu chuyện cảm động này, dân tình "quay xe" xin lỗi HyunA nhưng vẫn tiếp tục cười vì chiếc meme đáng "đồng tiền bát gạo" này:

- Cái tạo hình tóc với makeup tấu hài thực sự.

- Xin lỗi chị vì em lỡ cười.

- Mình đã cố không cười... Nhưng mà nó lạ lắm.

- Thấy thương nhưng mà nhìn tấm này không nhịn cười được.

- Tôi đã khóc vì cười quá nhiều.

- Bà makeup có thù hằn gì mà cho quả son môi hú hồn vậy, mấy cái ảnh khác chụp đẹp lắm mà.

- Hoàn cảnh thì cảm động đấy nhưng nhìn outfit với makeup kiểu hú hồn.

- Xin lỗi HyunA vì đã thả haha.

- Bức ảnh khiến tôi không biết nên khóc hay cười. Thôi thì cứ cười trước đã.

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 9.

HyunA cực đáng yêu và tình cảm phía sau hậu trường

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt thả haha, biết câu chuyện cảm động đằng sau quay xe xin lỗi không kịp! - Ảnh 10.

HyunA và Dawn chụp ảnh cùng ekip

Ảnh: Tổng hợp - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm