Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê "đu trai" không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You

CHIMMY, Theo Helino 08:26 12/01/2020

Tuy nhiên, sau khi nghe câu chuyện của bác sĩ kể lại, Ri Jung Hyuk đã vô cùng hối hận và đi theo xin lỗi "người thương" Yoon Se Ri trong tập 7 Crash Landing On You.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng, tập 7 Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) mở màn cùng cuộc truy đuổi với thần chết của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) khi Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) bị trúng đạn. Bỏ ngoài tai mọi lời giục giã của quân nhân Park Kwang Bum về việc bắt kịp bằng được máy bay để thoát khỏi Triều Tiên, Yoon Se Ri chỉ tập trung duy nhất vào việc lái xe và hỏi bằng được hướng tới bệnh viện gần nhất. Sau khi tới bệnh viện, Park Kwang Bum vẫn liên tục giục giã Yoon Se Ri tới sân bay khi vẫn kịp thời gian. Tuy nhiên, y tá đã chạy ra báo việc bệnh viện thiếu máu làm phẫu thuật, may mắn rằng, nhóm máu của Yoon Se Ri có thể truyền cho Ri Jung Hyuk.

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 1.

Mặc Park Kwang Bum thuyết phục đi tới sân bay để kịp chuyến, Yoon Se Ri vẫn hỏi bằng được bệnh viện gần nhất ở đâu.

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 2.

Trong tình trạng nguy cấp, may mắn Yoon Se Ri có nhóm máu có thể truyền cho Ri Jung Hyuk.

Phẫu thuật diễn ra thành công, Ri Jung Hyuk được đưa tới phòng bệnh riêng để theo dõi tình hình. Vì điện thoại của chàng quân nhân hỏng, Yoon Se Ri đã đề nghị Park Kwang Bum trở về căn cứ để liên lạc với gia đình trong khi cô ở lại trông chừng anh. Những lời thổ lộ của Yoon Se Ri đã khiến khán giả không khỏi xúc động:

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 3.

Yoon Se Ri không chịu rời Ri Jung Hyuk nửa bước.

"Tôi không quen với chuyện này chút nào. Tôi từng tự ghét bản thân mình, tự yêu thích bản thân mình, tự bảo vệ bản thân mình và buông thả cuộc sống này nữa. Tôi chỉ có mình bản thân tôi mà thôi. Giờ tôi đã có người khác, không còn là mình tôi nữa rồi. Ai đó nhìn vào mắt tôi và chịu lắng nghe những điều tôi muốn nói, cùng ăn và cùng cười, giữ lời hứa với tôi cho đến phút cuối cùng dù chẳng tồn tại một bản hợp đồng nào cả. Ai đó bảo vệ tôi. Anh đã làm tất cả những điều đó, và tôi có anh bây giờ. Tôi chưa từng sợ hãi thế này trong cuộc đời mình. Nhưng bây giờ tôi biết sợ rồi đó. Nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra với anh, anh không còn là bất cứ ai trong cuộc đời tôi nữa rồi" (tạm dịch).

Tập 7 cũng tiếp tục hé lộ quá khứ, khi Ri Jung Hyuk đang chơi đàn tại một buổi biểu diễn. Buổi diễn kết thúc, trong tiếng vỗ tay của khán giả, chàng quân nhân rơi vào trạng thái hoảng loạn khi có người báo tin anh trai của anh đã mất. Sau nhiều hồi ức liên tiếp chạy qua tâm trí, Ri Jung Hyuk đã tỉnh lại sau giấc mộng mị, nhìn thấy Yoon Se Ri đứng bên cửa sổ và sốt sắng khi thấy anh thức giấc.

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 4.

Tập 7 tiết lộ quá khứ Ri Jung Hyuk nghe tin anh trai mất.

Ri Jung Hyuk nổi giận khi biết Yoon Se Ri đã lại lỡ chuyến bay, tức giận khi mọi công sức, mọi bất chấp hiểm nguy đã lại một lần nữa đổ xuống sông, xuống bể. Sau khi Yoon Se Ri bỏ ra ngoài, bác sĩ và y tá đã vào trong kiểm tra tình trạng của chàng quân nhân. Nghe y tá kể về tình hình của bản thân khi được đưa vào viện, may mắn ra sao khi có bạn gái cùng nhóm máu và Yoon Se Ri đã khóc nấc thế nào vì lo lắng cho anh, Ri Jung Hyuk đã vô cùng bất ngờ và ra ngoài tìm người thương. Mọi hiểu nhầm được xóa bỏ, tình cảm của đối phương cũng đã phần nào làm rõ, Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri đã trao nhau nụ hôn thứ hai dưới khung cảnh lãng mạn.

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 5.

Ri Jung Hyuk nổi khùng vì biết Yoon Se Ri lại lỡ chuyến bay.

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 6.

Nghe câu chuyện từ bác sĩ và y tá, Ri Jung Hyuk biết mình đã quá lời với Yoon Se Ri.

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 7.

Mất bình tĩnh nhất thời rồi lại tò tò theo sau đi xin lỗi "chị đẹp".

Hyun Bin nổi khùng mắng sa sả Son Ye Jin mải mê đu trai không bay về Hàn Quốc ở tập 7 Crash Landing On You - Ảnh 8.

Cả đội đến thăm và vô cùng bất ngờ về mối quan hệ giữa "sếp" và "tai ương" xứ Nam Hàn ngày hôm sau.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm