Crash Landing on You (tvN 2019)

Tập 7 Crash Landing On You trả đủ cảnh hôn lẫn "giường chiếu" của Hyun Bin và Son Ye Jin bù đắp một tuần fan mòn mỏi đợi chờ đôi trẻ!

CHIMMY, Theo Helino 21:55 11/01/2020

Sau khi chàng quân nhân Ri Jung Hyuk vì cứu Yoon Se Ri mà bị thương, mối quan hệ giữa cặp đôi trong tập 7 Crash Landing On You đã được biên kịch "ưu ái" nâng tầm với hai phân đoạn ngọt ngào trước khi biến cố cập bến.

Trong tập 7 Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh), mối quan hệ giữa chàng quân nhân Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và nàng tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) ngày càng gắn kết. Không chịu rời chàng nửa bước kể từ khi Ri Jung Hyuk được đưa vào bệnh viện, Yoon Se Ri còn được "crush" rủ ngủ chung giường vì sợ lạnh, trong khi nàng ta ở lại viện trông "người thương" đêm khuya. Khoảnh khắc Ri Jung Hyuk đỏ mặt vì ngượng khiến người hâm mộ phát sốt vì quá đáng yêu, khi Ri Jung Hyuk được y tá đo nhiệt độ cơ thể và cho ra kết quả hoàn toàn bình thường.

Lần đầu chung giường với "crush", ngại ngùng đâu chẳng thấy toàn thấy "chị đẹp" quen thuộc đến lạ thường.

Chị thắc mắc sao anh chưa gì đã ngủ, chỉ là anh ngại quá nên đành giả vờ đã ngủ quên trước mà thôi.

Sau nụ hôn dưới hầm thuyền cá, Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri cũng đã chính thức có nụ hôn ngọt ngào thứ hai khi cặp đôi đã xác nhận được tình cảm dành cho đối phương. Khi cùng cấp dưới của Ri Jung Hyuk vội vã đưa anh vào bệnh viện vì trúng đạn, Yoon Se Ri cũng đã tìm thấy bức ảnh chụp chân dung nhỏ của mình được Ri Jung Hyuk giữ trong túi áo. Lo lắng tột độ về thể trạng của người thương, Yoon Se Ri khóc sưng mắt trong khi đợi anh tỉnh lại.

Tập 7 Crash Landing On You trả đủ cảnh hôn lẫn giường chiếu của Hyun Bin và Son Ye Jin bù đắp một tuần fan mòn mỏi đợi chờ đôi trẻ! - Ảnh 3.

Yoon Se Ri lái xe trong hoảng loạn khi Ri Jung Hyuk đỡ đạn thay mình mà bất tỉnh.

Tập 7 Crash Landing On You trả đủ cảnh hôn lẫn giường chiếu của Hyun Bin và Son Ye Jin bù đắp một tuần fan mòn mỏi đợi chờ đôi trẻ! - Ảnh 4.

Trong khi chờ cấp cứu, Yoon Se Ri mở đồ dùng của người thương ra xem.

Tập 7 Crash Landing On You trả đủ cảnh hôn lẫn giường chiếu của Hyun Bin và Son Ye Jin bù đắp một tuần fan mòn mỏi đợi chờ đôi trẻ! - Ảnh 5.

Và phát hiện thấy ảnh mình trong túi áo.

Tập 7 Crash Landing On You trả đủ cảnh hôn lẫn giường chiếu của Hyun Bin và Son Ye Jin bù đắp một tuần fan mòn mỏi đợi chờ đôi trẻ! - Ảnh 6.

Chị đẹp khóc nức nở vì lo cho Ri Jung Hyuk.

Tập 7 Crash Landing On You trả đủ cảnh hôn lẫn giường chiếu của Hyun Bin và Son Ye Jin bù đắp một tuần fan mòn mỏi đợi chờ đôi trẻ! - Ảnh 7.

Biên kịch đã tạm chốt hạ mối quan hệ tình yêu cho cặp đôi bằng nụ hôn dưới khung cảnh lãng mạn. Như vậy, Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri không còn dối lòng về tình cảm của mình.

Trước đó, bí mật về thân phận của Yoon Se Ri cũng đã bị Seo Dan (Seo Ji Hye) phát hiện ra, thậm chí hỏi thẳng Ri Jung Hyuk liệu có phải anh đã biết chuyện. Không hề giấu giếm, Ri Jung Hyuk đã nói thật về hoàn cảnh của Yoon Se Ri cho hôn thê của mình. Quay trở lại với cuộc đối thoại của Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun), anh chàng lừa đảo cũng tác động mạnh tới tâm lí của Yoon Se Ri, "dọa" rằng nếu cô vẫn tiếp tục sống ở đây, chàng quân nhân có thể sẽ mất mạng.

Tập 7 Crash Landing On You trả đủ cảnh hôn lẫn giường chiếu của Hyun Bin và Son Ye Jin bù đắp một tuần fan mòn mỏi đợi chờ đôi trẻ! - Ảnh 8.

Seo Dan đã biết về thân phận thực sự của Yoon Se Ri.

Trong khi Goo Seung Jae đến tác động mạnh với Yoon Se Ri về việc Ri Jung Hyuk có thể sẽ mất mạng.

Seo Dan lại đến tìm hôn thê chất vấn và ngỡ ngàng khi biết rằng Ri Jung Hyuk biết rõ mọi chuyện.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ji Chang Wook và định mệnh "nghèo thâm niên" trên màn ảnh nhỏ: Từ "lao động chân tay" đến bán rau, gì anh cũng làm!

    Trái ngược với Lee Min Ho chuyên trị vai quyền quý cao sang, Ji Chang Wook "nghèo dần, nghèo đều" qua các vai diễn lớn nhỏ xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất.
  • Đọc thêm