5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: "Ná thở" với vẻ sexy của Selena, "cậu bé karate" ngày càng siêng cởi

FRIDAY NIGHT, Theo Helino 14:43 11/01/2020

Thời gian đúng là không chờ đợi một ai, nhìn loạt diễn viên nhí dưới đây mà nhớ tuổi thơ da diết.

"Dậy thì thành công" là cụm từ dành cho những ai có vẻ ngoài lột xác so với ngoại hình trong quá khứ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Loạt hình ảnh ngày ấy - bây giờ của các diễn viên nhí trong những bộ phim Hollywood đình đám minh chứng cho điều đó. Người giữ phong độ về nhan sắc đến tận khi trưởng thành, kẻ xuống sắc thấy rõ.

1. Selena Gomez (Wizards of Waverly Place)

Selena Gomez tham gia diễn xuất từ khi chỉ mới lên 7. Khi ấy, cô góp mặt trong nhiều dự án phim, show truyền hình lớn nhỏ và nhận được sự chú ý của không ít khán giả. Cho tới khi bộ phim Wizards of Waverly Place (Những Phù Thủy Xứ Waverly) lên sóng, sự đáng yêu của Selena Gomez bất ngờ khiến cô nàng trở thành gương mặt phủ sóng. Theo thời gian, vẻ ngây thơ, hồn nhiên ngày nào bị thay thế bởi nét quyến rũ khi trưởng thành.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 1.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 2.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 3.

Nét trong trẻo của nữ diễn viên trong Wizards of Waverly Place.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 4.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 5.

Nét quyến rũ, gợi cảm hiện tại thường được nữ diễn viên cập nhật trên mạng xã hội.

2. Cole Sprouse (Big Daddy)

Cole Sprouse có lẽ là cái tên thuộc nhà Chuột ghi đậm dấu ấn trong tuổi thơ của nhiều người. Trước khi nổi tiếng với vai nhóc Cody trong series phim The Suite Life of Zack & Cody (Cuộc Sống Thượng Hạng Của Zack & Cody), ít ai biết anh từng góp mặt trong bộ phim Big Daddy khi chỉ mới 6 tuổi. Vẻ đáng yêu, hài hước của anh là điểm nhấn giúp khán giả nhớ mặt. Nhiều năm sau đó, hay đến tận bây giờ, nét đẹp khi xưa vẫn còn đó, giúp anh đem về lượng fan girl khổng lồ.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 6.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 7.

Nhóc "Cole Sprouse" bé bé xinh xinh.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 8.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 9.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 10.

"Dậy thì thành công" rồi nha mấy chị.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 11.

Hình ảnh nam diễn viên mới đây trong bộ phim 5 Feet Apart.

3. Millie Bobby Brown (Stranger Things)

Series phim Stranger Things (Cậu Bé Mất Tích) là một trong những phim kịch bản gốc đem về hàng triệu lượt xem cho Netflix. Trong đó, vai diễn chủ chốt của bộ phim - Eleven, được giao cho nữ diễn viên nhí Millie Bobby Brown. Với độ nhập vai tốt, vẻ ngoài "nhìn phát yêu luôn", Millie trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, đã qua 3 mùa, nét ngây thơ của nữ diễn viên ngày càng mất đi, thay vào đó là sự nữ tính, điệu đà mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 12.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 13.

Vẻ mặt "búng ra sữa" của nữ diễn viên trong Stranger Things.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 14.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 15.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 16.

Những hình ảnh "điệu đà" hiện tại của cô.

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn sao nhí bên cạnh Millie Bobby Brown trong Stranger Things:

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 17.

Gaten Matarazzo vai Dustin Henderson

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 18.

Finn Wolfhard vai Mike Wheeler

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 19.

Finn Wolfhard vai Mike Wheeler

4. Jaden Smith (The Pursuit of Happyness)

Jaden Smith vốn không xa lạ gì với khán giả Việt Nam. Sự xuất hiện của cậu trong 2 siêu phẩm The Pursuit of Happyness (Mưu Cầu Hạnh Phúc) và Cậu Bé Karate đã mang tên tuổi nam diễn viên đến với mọi người. Thêm vào đó, danh tiếng từ người cha Will Smith càng làm cậu được nhiều người biết đến hơn. Khác với hình ảnh lúc nhỏ, Jaden Smith đã lột xác 180 độ. Vẻ ngoài cá tính, sexy thường được cậu chia sẻ trên các trang mạng xã hội và có vẻ như cậu nhóc năm nào đang xây dựng hình tượng diễn viên "siêng cởi".

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 20.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 21.

Hình ảnh của cậu và cha trong siêu phẩm The Pursuit of Happyness.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 22.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 23.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 24.

Những hình ảnh hiện giờ của Jaden.

5. Daniel Radcliffe (Harry Potter)

Không ngoa khi nói series phim Harry Potter nổi tiếng một phần cũng nhờ việc casting diễn viên quá thành công. Một trong số đó phải kể đến Daniel Radcliffe trong vai Harry Potter. Với nét mặt thư sinh và nét diễn duyên dáng, hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới đã "phải lòng" từ khi cậu còn bé. Tuy nhiên, những hình ảnh thuở "dậy thì" khác hoàn toàn lúc nhỏ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Còn đâu một diễn viên nhí đáng yêu như xưa nữa?

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 25.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 26.

Hình ảnh lúc mới dậy thì của nam diễn viên vẫn khiến chị em mê đắm.

5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 27.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 28.
5 màn lột xác hậu dậy thì của loạt diễn viên đình đám: Ná thở với vẻ sexy của Selena, cậu bé karate ngày càng siêng cởi - Ảnh 29.

Sau đó thì chỉ còn hội chị em thích râu ria rậm rạp thích điều này.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất hình ảnh hiện tại của ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm