Hyun Bin có 1 hành động chăm vợ Son Ye Jin đến mức thành thói quen, thậm chí làm dấy lên nghi vấn "chị đẹp" đang mang thai

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 24/04/2022

Hyun Bin lúc nào cũng chăm lo cho bà xã Son Ye Jin từng ly từng tí.

Hyun Bin luôn được biết đến là người chồng "nghiện vợ" và luôn quan tâm, chiều chuộng Son Ye Jin hết mực. Mới đây nhất, dân tình đã phát hiện ra nam thần màn ảnh luôn có 1 hành động ngọt ngào dành cho Son Ye Jin mỗi lần sánh đôi bên cô. Đó chính là anh luôn xách túi cho bà xã.

Trong lần xuất hiện tại sân bay Incheon cùng sang Mỹ hưởng tuần trăng mật và trong chuyến đi, Hyun Bin đều được bắt gặp đang xách túi cùng bà xã. Tại sân bay ở Hàn Quốc, nam thần màn ảnh còn xách túi nặng hộ bà xã, còn "chị đẹp" chỉ cầm chiếc áo khoác nhẹ hộ anh. Trong bức ảnh sánh đôi tại Mỹ, Son Ye Jin cũng thoải mái đi tay không vì túi xách đã có ông xã đảm nhận đeo hộ. Thậm chí cử chỉ này của Hyun Bin đã làm dấy lên nghi vấn Son Ye Jin đang mang thai, nhiều fan cho rằng anh nâng niu, chiều chuộng bà xã hết mực trong những tháng đầu thai kỳ.

Hyun Bin xách túi trắng hộ vợ, để Son Ye Jin mang áo khoác cho anh. Đây là hành động chứng tỏ nam tài tử vô cùng tinh tế, bởi chiếc áo nhẹ hơn hẳn túi xách

Hyun Bin luôn có 1 hành động chăm sóc Son Ye Jin cực ngọt ngào, thậm chí làm dấy lên nghi vấn chị đẹp đang mang thai! - Ảnh 3.

Đồ gì nhẹ vợ cứ xách, còn đồ nặng để chồng lo!

Hyun Bin luôn có 1 hành động chăm sóc Son Ye Jin cực ngọt ngào, thậm chí làm dấy lên nghi vấn chị đẹp đang mang thai! - Ảnh 4.

Xách túi giúp vợ đã trở thành thói quen của Hyun Bin

Nhưng cũng có nhiều fan cho rằng đây chỉ là cử chỉ chứng minh Hyun Bin "nghiện vợ" và hết lòng yêu thương cô mà thôi. Thời mới vào nghề, nam tài tử từng trả lời phỏng vấn rằng: "1 người đàn ông cứ đòi xách túi của bạn gái trông không ổn. Ý tôi là tôi không thích những người đột nhiên ra vẻ khi ở bên phụ nữ".

Thế nhưng khi gặp được người phụ nữ của đời mình là Son Ye Jin, Hyun Bin đã phải tự đi ngược lại với lời nói của mình. Thế mới thấy rằng tình yêu có thể thay đổi con người đến thế nào.

Hyun Bin luôn có 1 hành động chăm sóc Son Ye Jin cực ngọt ngào, thậm chí làm dấy lên nghi vấn chị đẹp đang mang thai! - Ảnh 5.

Hyun Bin đã thay đổi từ việc không thích xách túi giúp phụ nữ sang "nghiện" xách túi cho vợ

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/hyun-bin-co-1-hanh-dong-cham-vo-son-ye-jin-den-muc-thanh-thoi-quen-tham-chi-lam-day-len-nghi-van-chi-dep-dang-mang-thai-20220424022135205.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm