Hyoyeon chia sẻ cho đàn em bí quyết giữ vững tinh thần đồng đội của SNSD

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 05/08/2018

Dù hiện tại định hướng của các thành viên có phần hơi khác nhau nhưng trong mắt fan, SNSD mãi mãi là một.

Trong tập mới của "Secret Unnie", cặp "chị em bí mật" mới là Hyoyeon (SNSD) và Hayoung (A Pink) cuối cùng cũng đã gặp nhau. Nếu là fan của 2 nhóm, ắt hẳn đều biết các thành viên A Pink đều là fan của SNSD.

Hayoung cũng chia sẻ: "Họ là lí do tôi mơ ước trở thành ca sĩ". Trong cuộc gặp gỡ của hai chị em, Hayoung đã hỏi người chị rất nhiều câu hỏi như một fan hâm mộ, từ video đến ca khúc chủ đề hay các tin đồn và chuyện ăn kiêng.

"Fan girl" Hayoung và một vạn câu hỏi vì sao

Ở cuộc nói chuyện, một mẩu của "Nhóm nhạc quốc dân" đã chia sẻ về lí do mà SNSD có tinh thần đồng đội tuyệt vời với đàn em: "Bọn chị nói chuyện rất nhiều với nhau, ngay cả khi bọn chị đang sống cùng nhau nhưng mọi người vẫn nói chuyện rất nhiều khi lên truyền hình. Vì thế các thành viên có thể chia sẻ một cách tự nhiên về bản thân và không có gì là bí mật".

Năm nay cũng là kỉ niệm 11 năm thành lập của SNSD. Dù có rất nhiều sự thay đổi về định hướng của các thành viên trong nhóm nhưng qua những chia sẻ của Hyoyeon, các fan luôn tin rằng SNSD mãi mãi là một và cùng chờ đợi sự trở lại của những "nữ hoàng".

Hyoyeon chia sẻ cho đàn em bí quyết giữ vững tinh thần đồng đội của SNSD - Ảnh 2.

"Tường thành" của Kpop - SNSD

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm