Hyeri (Reply 1988) bị dìm nhan sắc triệt để từ đầu đến cuối phim cổ trang mới, rating cũng chỉ toàn thấy đi lùi

OP, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 23/02/2022

Hyeri rõ ràng là không hợp với phim cổ trang.

Cuối năm 2021, Hyeri - người được biết tới với cái tên Duk Sun - Reply 1988 tái xuất trong một bộ phim cổ trang Moonshine. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trong một bộ phim với tạo hình xưa. Ngay từ khi phim lên sóng tập đầu, Hyeri đã bị cho là không hợp với tạo hình này khi việc vén hết tóc lên làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt là vầng trán hơi dô mà bao lâu nay cô vẫn luôn cố gắng giấu đi bằng tóc mái.

Hyeri (Reply 1988) bị dìm nhan sắc triệt để từ đầu đến cuối phim cổ trang mới, rating cũng chỉ toàn thấy đi lùi - Ảnh 1.

Sau khi hành trình 16 tập phim khép lại vào tối 22/2 vừa qua, khán giả cũng đã khá quen với hình ảnh Hyeri vấn tóc gọn gàng, mặc Hanbok. Khách quan mà nói, Hyeri không đến nỗi gọi là xấu khi xuất hiện trong tạo hình này nhưng khán giả vẫn khuyên cô sau này không nên tiếp tục nhận phim cổ trang. Đặc biệt, vẻ đẹp và cách diễn của cô cũng hợp với phim hiện đại hơn, nhất là những tác phẩm mang màu sắc tươi trẻ, thanh xuân.

Hyeri (Reply 1988) bị dìm nhan sắc triệt để từ đầu đến cuối phim cổ trang mới, rating cũng chỉ toàn thấy đi lùi - Ảnh 2.

Hyeri bị cho là không hợp tạo hình cổ trang, nhất là với những tạo hình chững chạc thế này

Hyeri (Reply 1988) bị dìm nhan sắc triệt để từ đầu đến cuối phim cổ trang mới, rating cũng chỉ toàn thấy đi lùi - Ảnh 3.

Từ khi mới debut, Hyeri đã luôn muốn giấu vầng trán này dù nó cũng không hề xấu

Hyeri (Reply 1988) bị dìm nhan sắc triệt để từ đầu đến cuối phim cổ trang mới, rating cũng chỉ toàn thấy đi lùi - Ảnh 4.

Bởi vậy một tạo hình hiện đại có lẽ sẽ khiến cô tự tin hơn

Và cũng tương tự như những bộ phim hậu Reply 1988 của Hyeri, Moonshine không quá thành công tại cả Hàn Quốc lẫn thị trường quốc tế. Bộ phim từng có thời điểm sở hữu rating ấn tượng là 7,6% ngay ở tập thứ 4 nhưng sau đó, rating liên tục giảm. Tập cuối mới lên sóng gần đây ghi nhận con số 5,9%, một thành tích tạm coi là đáng khích lệ khi nó là con số cao nhất mà nửa sau của phim có thể đạt được.

Hyeri (Reply 1988) bị dìm nhan sắc triệt để từ đầu đến cuối phim cổ trang mới, rating cũng chỉ toàn thấy đi lùi - Ảnh 5.

Moonshine tiếp tục là một bộ phim "công cốc" của Hyeri

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hyeri-reply-1988-bi-dim-nhan-sac-triet-de-tu-dau-den-cuoi-phim-co-trang-moi-rating-cung-chi-toan-thay-di-lui-20220223114141542.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm